Tin đồn: Siêu nhân Henry Cavill sẽ đóng James Bond trong tương lai?

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/09/2018 10:00 AM

Có khá nhiều tin đồn cho rằng nam tài tử này sẽ vào vai James Bond trong các phần phim sắp tới

Kể từ năm 2011, sau khi ghi dấu ấn đậm nét với vai diễn Superman trong Man of Steel, Henry Cavill đã trở thành cái tên tương đối hot và phổ biến với các fan hâm mộ siêu nhân sịp đỏ. Mặc dù đã bác bỏ việc anh sẽ không đóng vai Superman nữa, nhưng hiện cũng đang xuất hiện khá nhiều tin đồn cho rằng Henry Cavill muốn đổi gió và thử sức với những vai diễn khác.

Cởi bỏ áo choàng cùng chiếc sịp đỏ đặc trưng của Superman, anh chàng này nhiều khả năng sẽ khoác lên mình bộ suit bảnh bao kèm theo đó là dàn mỹ nữ - phong cách thường thấy của James Bond. Vâng, và cái tên vừa nêu cũng chính là vai diễn mà nhiều fan hâm mộ đang đồn đoán đối với Henry Cavill đấy. 

Tất nhiên, Daniel Craig vẫn đang hoàn thành quá tốt nhân vật điệp viên của mình, nhưng anh dự kiến cũng sẽ rút lui sau Bond 25. Hãng phim cần một cái tên đủ sức nặng để thay thế hình ảnh của Craig - và dường như họ đã tìm thấy Henry Cavill - một nhân vật cũng được đánh giá là cực kỳ thích hợp.

Tin đồn: Siêu nhân Henry Cavill sẽ đóng James Bond trong tương lai? - Ảnh 1.

Henry Cavill trong Mission: Impossible - Fallout

Cavill cũng được đánh giá là một trong những lựa chọn sáng giá dành cho vai diễn James Bond và đó cũng là lý do tại sao khá đông fan hâm mộ đang mong chờ điều này xảy ra. Xét về mặt tên tuổi, Henry thừa sức tạo nên hiệu ứng với các bộ phim bom tấn của mình. Bàn về khả năng diễn xuất, tạm bỏ qua vai diễn Superman, với dòng phim hành động, Henry cũng đã tương đối thành công trong bộ phim "Man from U.N.C.L.E" cũng như siêu phẩm Mission: Impossible - Fallout. 

Và với The Witcher sẽ tham gia tới đây, kinh nghiệm đóng các vai hành động của Henry có lẽ không cần phải bàn cãi nữa rồi. Và không lạ khi anh chàng này được đánh giá là đang hội tụ đủ mọi yếu tố mà Bond cần có.

Tin đồn: Siêu nhân Henry Cavill sẽ đóng James Bond trong tương lai? - Ảnh 2.

Nhìn Henry trông cũng rất ra dáng điệp viên đấy chứ

Mặc dù hãng phim có thể muốn Henry đảm nhiệm vai trò này trong tương lai, nhưng trước mắt họ vẫn cần tập trung vào Bond 25 - vai diễn có thể là lần cuối cùng xuất hiện với tư cách siêu điệp viên của Daniel Craig trước. Và luồng thông tin về Henry rất khó để có thể xác nhận ngay thời điểm hiện tại. Nhưng sẽ tuyệt vời biết bao nếu như tin đồn này trở thành sự thật.