LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Tin đồn: Một thế lực lớn của LMHT Việt Nam, nhiều lần vô địch VCS sẽ nhảy vào thế chỗ Divine Tốc Chiến?

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 10/10/2021 06:10 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Sau khi Divine Esports tuyên bố giải tán đội tuyển Tốc Chiến, nhiều thông tin cho rằng một thế lực của LMHT Việt Nam sẽ “nhảy vào”.

Vào ngày hôm qua, một thông tin khiến cho cộng đồng game thủ Tốc Chiến cảm thấy bàng hoàng, đó chính là việc Divine Esports, một trong những tên tuổi đang lên của tựa game này tuyên bố giải thể. Trên Fanpage của Divine Esports Tốc Chiến có viết “Divine Esports chính thức dừng chân trên con đường Tốc Chiến. Chúng tôi đã rất hạnh phúc trong suốt thời gian qua và đã hoàn thành trải nghiệm quý giá của mình. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì 1 năm vừa qua.”

Tin đồn: Một thế lực lớn của LMHT Việt Nam, nhiều lần vô địch VCS sẽ nhảy vào thế chỗ Divine Tốc Chiến? - Ảnh 1.

Điều này gây nuối tiếc cho cộng đồng Tốc Chiến bởi Divine Esports đang có được một phong độ ổn định tại các giải đấu quốc nội cũng như quốc tế. Tuy không thể vào quá sâu tại SEA Championship vừa qua, song Divine Esports cũng cùng với SBTC Esports trở thành hai đội tuyển đại diện cho Việt Nam để khẳng định đẳng cấp tại sân chơi khu vực.

Tin đồn: Một thế lực lớn của LMHT Việt Nam, nhiều lần vô địch VCS sẽ nhảy vào thế chỗ Divine Tốc Chiến? - Ảnh 2.

Do vậy, việc Divine bất ngờ tuyên bố giải thể khiến cho game thủ Tốc Chiến không khỏi ngỡ ngàng. Tuy nhiên, ngay sau khi Divine Esports tuyên bố giải thể đã bất ngờ nhiều thông tin cho rằng GAM Esports – một thế lực lớn của LMHT Việt Nam, từng nhiều lần vô địch VCS sẽ thành lập một đội tuyển Tốc Chiến để thế chỗ Divine tại các giải đấu chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Tin đồn: Một thế lực lớn của LMHT Việt Nam, nhiều lần vô địch VCS sẽ nhảy vào thế chỗ Divine Tốc Chiến? - Ảnh 3.

Nhiều game thủ cũng cho hay, thông tin này rất có thể sẽ trở thành hiện thực. Tuy nhiên, vẫn sẽ cần phải đợi thông tin chính thức được phát đi từ GAM Esports thì mới có thể khẳng định mọi thứ không chỉ dừng ở mức “tin đồn”. Nếu thực sự GAM Esports muốn nhảy vào sân chơi Tốc Chiến thì cuộc đua tới chức vô địch Icon Series SEA các mùa giải tiếp theo sẽ vô cùng hấp dẫn khi phần lớn các thế lực Esports Việt Nam đều đã hội tụ về tựa game này.