Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bao gồm những cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ

Yasha  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/05/2020 04:30 PM

 
  thích

Đa số các tin đồn hiện nay đều cho rằng Marvel Studios sẽ tập trung phát triển câu chuyện về các biệt đội mới, bao gồm Secret Warriors.

Trong bối cảnh thế hệ siêu anh hùng của vũ trụ điện ảnh Marvel đang dần được thay máu sau Avengers: Endgame, hàng loạt những tin đồn mới đã nổ ra, xoay quanh việc Marvel Studios sẽ tập trung phát triển những nhân vật mới thế nào. Tuy nhiên, đa số tin đồn đều cho rằng họ sẽ tập trung phát triển câu chuyện về các "biệt đội mới". Một trong số đó chính là Secret Warriors.

Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bao gồm những cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 1.

Một biệt đội mới dựa trên những thành phần có sẵn, tại sao không?

Mới đây, trang tin Geeks WorldWide (GWW) đã cho biết rằng họ đã có được 1 số thông tin mới, cho thấy dự án về Secret Warriors đang được Marvel Studios lên kế hoạch triển khai. Theo đó, hãng này đã trong quá trình tìm kiếm 1 vị biên kịch có đủ khả năng đảm đương nó, và sẽ được sản xuất bởi Kevin Feige.

Tuy nhiên, hiện tại thì vẫn chưa có thông tin nào liên quan tới việc khẳng định dự án này sẽ là 1 bộ phim điện ảnh trên màn ảnh rộng hay sẽ là 1 series dài tập trên dịch vụ Disney+. Đa phần, các ý kiến đều cho rằng Disney+ sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo hơn, ít nguy cơ hơn, an toàn hơn rất nhiều so với 1 bom tấn mà có tới 90% nguy cơ không đảm bảo được thành công về mặt thương mại.

Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bao gồm những cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 2.

Phiên bản đầu tiên của Secret Warriors trong comic, được lãnh đạo bởi Nick Fury - cha của Nick Fury Jr. (tương ứng với phiên bản Nick Fury da màu trong MCU).

Theo nguyên tác, Secret Warriors ban đầu vốn là 1 biệt đội bí mật được thành lập bởi cựu giám đốc S.H.I.E.L.D. Nick Fury, bao gồm những nhân vật như Quake (Daisy Johnson), Phobos (con trai của thần chiến tranh Ares), Yo Yo Rodriguez, Hellfire (JT Slade), Sebastian Druid và Stonewall (Jerry Sledge) - nhằm chống lại những tệ nạn trong vũ trụ Marvel, cũng như là chống lại cuộc xâm lược của chủng tộc Skrull.

Biệt đội này từng được đưa lên series hoạt hình trên Disney Channel và DisneyXD có tiêu đề "Marvel's Rising; Secret Warriors", với những thành viên mới là Ms. Marvel (Kamala Khan), Patriot (Rayshaun Lucas), Inferno (Dante Pertuz) - 1 Inhuman có khả năng điều khiển lửa, America Chavez, Squirrel Girl và Captain Marvel. Bên cạnh đó, họ cũng từng có mặt trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của Marvel: "Agents of S.H.I.E.L.D.", cụ thể là mùa 3, tập 17 "The Team".

Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bao gồm những cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 3.

Phiên bản Secret Warriors trong hoạt hình.

Trong đó, các thành viên đã xuất hiện trên MCU bao gồm Quake (Daisy Johnson) vốn là đặc vụ S.H.I.E.L.D. sở hữu quyền năng tạo sóng địa chấn, là 1 chiến binh sở hữu DNA đột biến kế thừa từ cha cô - Mr. Hyde và mẹ cô - Inhuman Jennifer Johnson; Slingshot (Yo-Yo Rodriguez) - 1 siêu anh hùng người Inhuman sở hữu siêu tốc độ, con gái của Griffin. Hai thành viên còn lại đều chưa từng xuất hiện trong comic, bao gồm 1 Inhuman có khả năng điều khiển kim loại - Joey Gutierrez và Inhuman có khả năng kiểm soát điện tích - Lincoln Campbell (đã chết).

Tin đồn: Marvel Studios đang âm thầm phát triển biệt đội siêu anh hùng mới, bao gồm những cái tên sẽ khiến bạn bất ngờ - Ảnh 4.

Phiên bản Secret Warriors đã xuất hiện trên MCU.

Chưa biết phiên bản chuyển thể Secret Warriors này sẽ dựa trên phiên bản comic năm 2009 hay phiên bản hoạt hình, nhưng phần lớn ý kiến tin rằng nó sẽ dựa trên phiên bản Agents of S.H.I.E.L.D. nhờ nền tảng đó đã được thiết lập sẵn ở MCU, và chẳng có lý do gì mà Kevin Feige không giữ lại 1 nhân vật hút fan như Quake cả. Hiện tại, Agents of S.H.I.E.L.D.đang ở giai đoạn cho mùa cuối cùng, đồng nghĩa với việc chắc chắn những thông tin chính thức xoay quanh dự án này sẽ sớm được tiết lộ trong năm sau.