Tin đồn: Bỏ "công thần", tuyển HLV mới, Team Flash thay máu triệt để nhằm hướng tới ngôi vô địch?

Lehehe  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/01/2022 12:55 PM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Sự thay đổi của Team Flash trong năm 2022 sẽ khiến cho không ít người ngạc nhiên.

Từ lâu nay, Team Flash Liên Quân Mobile đã luôn là một thế lực mạnh của Liên Quân Việt Nam. Đội tuyển này đã có 5 lần vô địch các giải đấu trong nước, cộng thêm đó là 2 lần liên tiếp vô địch các giải đấu trên bình diện quốc tế. Sẽ không quá nếu nói rằng, Team Flash được coi là bộ mặt của Liên Quân Việt Nam.

Tin đồn: Bỏ công thần, tuyển HLV mới, Team Flash thay máu triệt để nhằm hướng tới ngôi vô địch? - Ảnh 1.

Dù vậy, trong vòng 1 năm trở lại đây, thành tích của "tia chớp" lại liên tục là những bước lùi. Đội tuyển này liên tục thi đấu chuệch choạc và bị loại sớm tại các giải đấu quốc tế khi để thua sấp mặt trước các đối thủ được coi là dưới cơ. Ở đấu trường trong nước, đội tuyển này cũng mất dần đi vị thế của mình khi chỉ về ở hạng 3 ĐTDV vừa rồi và có màn thể hiện yếu hơn so với các đội tuyển trẻ tuổi đang lên như Saigon Phantom hay V-Gaming.

Có rất nhiều lý do để bào chữa cho sự xuống dốc của Team Flash. Tuy nhiên, một điều ai cũng nhận ra rằng việc thay đổi nhân sự là điều rất cần thiết với đội tuyển này. Nhưng, ai đi - ai ở vẫn là câu hỏi chưa được tiết lộ và là một trong những vấn đề được người hâm mộ liên tục bàn tán trong thời gian vừa qua, khi mùa giải mới càng đến gần hơn bao giờ hết.

Tin đồn: Bỏ công thần, tuyển HLV mới, Team Flash thay máu triệt để nhằm hướng tới ngôi vô địch? - Ảnh 2.

Trong group riêng dành cho người hâm mộ Team Flash, một nhân viên thuộc đội tuyển này đã phong thanh tiết lộ rằng đội tuyển này sẽ có rất nhiều thứ mới, từ gaming house mới, áo mới cho tới tận 5 thành viên mới. Vậy đây có phải là một tiết lộ chính xác hay chỉ đơn giản là cú lừa dành cho fan hâm mộ?

Tin đồn: Bỏ công thần, tuyển HLV mới, Team Flash thay máu triệt để nhằm hướng tới ngôi vô địch? - Ảnh 3.

Theo nguồn tin riêng của chúng tôi cho biết, Team Flash tại mùa giải 2022 này sẽ có số lượng thành viên lên tới 9 người. Trong đó ngoài Gấu đã rời khỏi đội hình chính thì "tia chớp" sẽ tuyển bổ sung triệt để hàng loạt thành viên tới từ một đội tuyển có thứ hạng cao tại lượt đi giải đấu ĐTDV mùa Đông vừa rồi, nhiều khả năng là các cựu tuyển thủ Cerberus Esports. Những tuyển thủ mới này hoàn toàn không phải những cái tên nổi tiếng và được đồn đại lâu nay như BronzeV, KT hay Turtle... giống như nhiều lời đồn đại trước đó.

Bên cạnh đó, đội tuyển này nhiều khả năng bổ sung thêm một huấn luyện viên tới từ một giải đấu chuyên nghiệp ngoài nước. Huấn luyện viên này cũng thuộc loại rất có "số má" và đã từng không ít lần có được chức vô địch ở các giải đấu khu vực cũng như quốc tế. Nhiều khả năng, đây là sự bổ sung đánh giá nhất của Team Flash.

Tin đồn: Bỏ công thần, tuyển HLV mới, Team Flash thay máu triệt để nhằm hướng tới ngôi vô địch? - Ảnh 4.

Trong mùa giải trước, Team Flash bị đánh giá là thiếu đi một huấn luyện viên đẳng cấp, nên việc trám vào chỗ trống này là một điều hoàn toàn cần thiết. Mùa giải tới là một mùa giải rất quan trọng với các đội tuyển Liên Quân Việt Nam nói chung và Team Flash nói riêng, thế nên đội tuyển nào cũng cần tới những sự thay đổi táo bạo để hướng tới mục tiêu cao nhất.