Tin cực vui cho tín đồ LMHT: Siêu phẩm truyện tranh của Marvel và Riot sẽ đến tay game thủ ngay đầu tháng 5 này

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 26/04/2019 10:01 PM

Cộng đồng game thủ đang vô cùng háo hức chờ đợi vũ trụ LMHT sẽ thế nào qua bàn tay nhào nặn thần kỳ của Marvel.

Cách đây không lâu, Marvel và Riot Games đã chính thức thông báo về việc hợp tác để cho ra đời những sản phẩm liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một bước đi hợp lý của NSX tựa game ăn khách bậc nhất hiện nay. 

Thế giới trong LMHT quá rộng lớn với những nhân vật, cốt truyện xen kẽ với những giai thoại về các vùng đất vốn chưa được khai thác đúng tầm. Người hâm mộ hy vọng với sự tham gia của hãng truyện tranh đình đám nhất thế giới, thế giới của LMHT sẽ được khắc họa chi tiết và sống động hơn rất nhiều.

Tin cực vui cho tín đồ LMHT: Siêu phẩm truyện tranh của Marvel và Riot sẽ đến tay game thủ ngay đầu tháng 5 này - Ảnh 1.

Bộ truyện đầu tiên sẽ có tên gọi Ashe: Chiến Mẫu, được Riot Games nhá hàng hồi cuối 2018.

Đánh dấu cho sự hợp tác này, cả 2 sẽ cho ra đời bộ truyện tranh mang tên League of Legend: Ashe: Warmother (Liên Minh Huyền Thoại: Ashe: Chiến Mẫu). Đây là bộ truyện tranh kể về nguồn gốc của Ashe – một trong những vị tướng đầu tiên của Liên Minh Huyền Thoại, cùng chuyến hành trình hiểm nguy của Ashe thời trẻ cùng mẹ mình để tìm kiếm những bí mật được kể trong truyền thuyết. Truyện sẽ được viết bởi tác giả Odin Austin Shafer của Riot Games, hình ảnh sẽ do họa sĩ Nina Vakueva (đã đạt giải The Russ Manning Most Promising Newcomer dành cho bộ truyện HEAVY VYNYL), và lời thoại sẽ được vẽ bởi Cardinal Rae.

Và mới đây nhất, một nguồn tin cho biết Marvel đã "chốt" ngày ra mắt là 8/5/2019, tức ngay đầu tháng tới đây. Đồng thời hé lộ những hình ảnh tiếp theo về tập truyện này.

Theo đó ngoài câu chuyện về Ashe và Tryndamere, fan LMHT sẽ biết thêm những câu chuyện xoay quanh Lux Garen cùng kẻ tử tù Sylas. Dưới đây là poster cực chất về phần truyện.

Tin cực vui cho tín đồ LMHT: Siêu phẩm truyện tranh của Marvel và Riot sẽ đến tay game thủ ngay đầu tháng 5 này - Ảnh 2.

Hình ảnh nhá hàng về phần truyện liên quan đến Lux - Garen và Sylas.

Tấm poster khiến fan LMHT cảm thấy háo hức chờ đợi ngày ra mắt siêu phẩm.

Tin cực vui cho tín đồ LMHT: Siêu phẩm truyện tranh của Marvel và Riot sẽ đến tay game thủ ngay đầu tháng 5 này - Ảnh 3.

Dâu Xua cũng cầm găng tay Vô Cực luôn :D

Hy vọng rằng sự hợp tác này mới chỉ là khởi đầu và trong tương lai không xa, chúng ta sẽ được chứng kiến những vị tướng của LMHT xuất hiện dưới dạng bom tấn điện ảnh, giống như cái cách Marvel tạo tiếng vang rất lớn với những siêu anh hùng của họ.