Tin chính thức: Lần đầu tiên trong lịch sử, God of War được phát hành trên PC

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/10/2021 11:59 PM

 
  thích

God of War chính thức có mặt trên PC.

Theo thông tin mới nhất được xác nhận từ Sony, một trong những tựa game hay nhất nhì lịch sử PS4 là God of War (phiên bản 2018) sẽ chính thức được đặt chân lên nền tảng PC. Đây là tựa game đầu tiên và cũng là duy nhất thuộc series God of War có mặt trên PC.

God of War – Announce Trailer _ PC

Là một trong những tựa game hay nhất lịch sử PS4, God of War không chỉ thỏa mãn các game thủ bởi lối chơi chặt chém mà còn là nơi chúng ta được thỏa tầm mắt trong một thế giới của thần thoại Bắc Âu tuyệt đẹp và cổ kính.

Lấy bối cảnh khi Kratos ở ẩn sau một khoảng thời gian chiến dấu với các vị thần Athens, vợ hai của Kratos băng hà, và cả 2 bố con Kratos và Atreus cùng lên đường thực hiện di nguyện cuối cùng của Faye. Đây không chỉ là cuộc hành trình gian nan của 2 cha con với nhiều kẻ thù và chông gai, mà còn là một câu chuyện thấm đẫm tình phụ tử.

Tin chính thức: Lần đầu tiên trong lịch sử, God of War được phát hành trên PC - Ảnh 2.

Một thế giới trong thần thoại Bắc Âu được tái hiện cực kì sinh động và chi tiết, khiến người xem ngạc nhiên ngỡ như trong mơ với các công trình kiến trúc cổ kính, những đại cảnh hoàng tráng, những sinh vật từ nhỏ đến hóa không lồ đều được xây dựng với tính nghệ thuật rất cao. Hòa vào yếu tố trên chính là mạch truyện trôi chảy và cực kì logic, khi luôn có sự kết nối giữa phần truyện trước và phần hiện tại, đồng thời khéo léo lồng ghép vào đó vẻ đẹp của tình cảm gia đình, tình phụ tử được thể hiện qua từng hành động, từng khoảnh khắc.

Theo dự kiến, God of War sẽ được phát hành trên PC vào ngày 15/1/2021. Các bạn quan tâm có thể theo dõi tại đây.