Tin chính thức: CS:GO sẽ cập nhật lên Source 2 vào mùa hè năm nay

Nga0Du  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/04/2017 11:00 AM

Lộ trình cập nhật lên Source 2 của CS:GO cũng sẽ được tiến hành tương tự như với DOTA 2, một tựa game đình đám khác của Valve.

Mới đây, tại sự kiện ra mắt Counter-Strike: Global Offensive tại Trung Quốc, Valve đã tiết lộ những thông tin quan trọng về tương lai của tựa game bắn súng này. Trong số đó, việc CS:GO được cập nhật lên Source 2 sẽ được tiến hành ngay trong mùa hè năm nay (theo PCGamesN).

Lộ trình cập nhật lên Source 2 của CS:GO cũng sẽ được tiến hành tương tự như với DOTA 2, một tựa game đình đám khác của Valve. Những thay đổi sẽ tập chung vào chất lượng đồ họa và giao diện điều khiển. Ngoài ra, hệ thống bảo mật của CS:GO cũng sẽ được tăng cường tối đa. Valve hứa hẹn sẽ loại bỏ gần như tuyệt đối các trường hợp sử dụng hack, cheat để gian lận trong game.

Được biết, Counter-Strike: Global Offensive (viết tắt là CS:GO) là một trò chơi máy tính thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất và chiến thuật trực tuyến được phát triển bởi Valve Corporation và Hidden Path Entertainment. Đây là bản thứ tư trong dòng game nổi tiếng Counter-Strike.

Counter Strike Global Offensive được phát hành vào ngày 21 tháng 8 năm 2012 dành cho Microsoft Windows và OS X trên Steam, Xbox Live Arcade, và một phiên bản dành cho Mỹ trên PlayStation Network. Game có sự xuất hiện các nội dung cổ điển, chẳng hạn như các phiên bản tân trang các bản đồ cổ điển; cũng như các loại bản đồ, nhân vật và chế độ chơi mới.

Theo dự kiến, phiên bản dành riêng cho Trung Quốc sẽ được phát hành vào ngày 18/4 tới. Đây được coi là một bước tiền lớn của Valve để tấn công thị trường lớn nhất thế giới này. Trước đó, tựa game nắm giữ phần lớn thị trường game bắn súng ở xử sở gấu trúc chính là CrossFire (hay còn được gọi là Đột Kích). Với sự xuất hiện của CS:GO, đây chắc chắn sẽ là một cuộc cạnh tranh khốc liệt của hai ông lớn này.