Tin chính thức: CD Projekt ấn định hậu bản tiếp theo của The Witcher

Andrew Anh  - Theo Helino | 13/07/2018 02:12 PM

Đích danh chủ tịch và CEO Adam Kicinski đã khẳng định, sẽ tiếp tục ra mắt nhiều hậu bản The Witcher hơn nữa, nhưng sẽ không lấy tên là The Witcher 4.

Với sự thành công của The Witcher 3 và phiên bản gần đây nhất là Wild Hunt – Blood And Wine ra mắt năm 2016, không nhiều người nghĩ sẽ có Witcher 4 hay 5 vì cho tới sự kiện E3 năm nay, CD Projekt vẫn chưa có bất cứ thông tin gì về nó. Thế nhưng, đích danh chủ tịch và CEO Adam Kicinski đã khẳng định, sẽ tiếp tục ra mắt nhiều hậu bản The Witcher hơn nữa, nhưng sẽ không lấy tên là The Witcher 4.

Tin chính thức: CD Projekt ấn định hậu bản tiếp theo của The Witcher - Ảnh 1.

Được đánh giá là một tựa game nhập vai thành công nhất của CD Projekt RED, The Witcher 3 luôn nhận được những đánh giá rất khả quan và tích cực, trong đó có cả những đánh giá mang hàm ý về việc liệu hãng đã lên ý tưởng cho The Witcher 4 hay chưa. Nhưng trong 2 năm qua, cũng không có những động thái nào về việc ra mắt các hậu bản The Witcher tiếp theo. Chính xác thì hãng đã tạm dừng series này trong một thời gian để hoàn thiện và trình làng các tác phẩm khác. Giới gamer hoàn toàn có thể chấp nhận điều này bởi nếu muốn có một Witcher tiếp theo thành công được như bản tiền nhiệm, cần nhiều thời gian hơn nữa so với chỉ 2 năm.

Một tin vui sau đây có thể sẽ làm tất thảy những fan yêu the Witcher “mát lòng” khi trong một cuộc phỏng vấn gần đầy của CEO Adam Kicinski – chủ tịch hãng CD Projekt – ông có đề cập tới việc sẽ tiếp tục dự án này thế nhưng sẽ không còn gọi là The Witcher 4 nữa.

“ Chúng tôi gọi 3 phiên bản trước là một bộ tam Witcher hoàn hảo, và dĩ nhiên chúng tôi không muốn phá hủy sự hoàn hảo đó bằng việc đặt tên cho hậu bản tiếp theo là Witcher 4. Thế nhưng việc đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ bỏ quên thế giới của The Witcher, một thế giới phải mất rất nhiều năm để xây dựng và phát triển, đồng thời cũng nhận được nhiều sự yêu thích và quan tâm từ hàng vạn gamer thủ trên toàn thế giới. “The Witcher” là một trong số những nhánh sản phẩm mà mà chúng tôi sẽ xây dựng hơn nhiều hoạt động hơn nữa cho nó. Nhưng rất tiết, trong buổi phỏng vấn này, tôi chỉ có thể tiết lộ đến đây mà thôi.”

Tin chính thức: CD Projekt ấn định hậu bản tiếp theo của The Witcher - Ảnh 2.

Dù nhận được tin tốt lành như vậy, song vẫn chúng ta vẫn chưa thể trông đợi The Witcher tiếp theo được ra lò trong thời gian gần nhất. Vì theo Kicinski, họ đang tập trung hoàn thiện tựa game sắp ra mắt Cyberpunk 2077 nên sẽ không làm gì thêm để tránh loãng nguồn lực và sự quan tâm của người chơi. Nhà sản xuất hứa hẹn rằng họ sẽ xem xét một cách nghiêm túc về project tiếp theo của the Witcher vào một thời điểm thích hợp. Giống như như God Of War, bất kì sự thành công nào cũng cần một sự đầu tư nghiêm túc và cần một thời gian để có những ý tưởng và cốt truyện phù hợp. Vì vậy hãy khoan lo nghĩ về The Witcher, và tập trung sự chú ý vào tựa game sắp ra mắt của CD Projekt hứa hẹn sẽ được đánh giá rất cao trong mùa game 2018 này – Cyberpunk 2077.