Tin buồn: G2 Perkz thông báo cha của anh vừa qua đời vì bệnh ung thư

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/06/2020 06:11 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Xin chia buồn cùng gia đình Perkz!

Mới đây trên Twitter cá nhân, đội trưởng của G2 Esports - Luka "Perkz" Perković đã đăng tải một thông báo khiến cộng đồng fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng, khi cho biết cha của anh vừa qua đời vào hôm Chủ nhật vì căn bệnh ung thư.

Tin buồn: G2 Perkz thông báo cha của anh vừa qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 1.

"Cha của tôi đã qua đời vì bệnh ung thư vào ngày Chủ nhật vừa qua.

Tôi sẽ về nhà để lo liệu đám tang, sau đó trở lại LEC vào thứ 6 này.

Sự mất mát đau đớn hơn những gì tôi có thể tưởng tượng, nhưng tôi tin rằng rồi tất cả sẽ ổn thôi.

Hãy dành thời gian nhiều hơn cho bố mẹ nhé, vì bạn không bao giờ lường được khi nào sẽ là quá muộn để được ở bên họ."

Trái ngược với Caps, những thành viên trong gia đình Perkz rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, và thông tin về căn bệnh ung thư của cha anh cũng chỉ mới được biết đến thông qua bài viết mà Perkz đăng tải.

Tin buồn: G2 Perkz thông báo cha của anh vừa qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 2.

Perkz vừa trải qua nỗi đau mất cha trong bối cảnh giải đấu Mùa Hè đang đến rất gần

Thông qua những vlog hay phóng sự hiếm hoi, Perkz cũng từng chia sẻ về việc cha mẹ của anh luôn dành sự ủng hộ một cách âm thầm cho con trai trong sự nghiệp tuyển thủ. Có thể nói đây là một sự mất mát rất lớn đối với cá nhân Perkz nói riêng và G2 Esports nói chung - Một đội tuyển được xây dựng dựa trên sự gắn kết giữa các tuyển thủ như những người thân thiết trong gia đình.

Trên Twitter cá nhân của Perkz, cộng đồng LMHT quốc tế đã bày tỏ sự chia buồn sâu sắc tới gia đình Perkz và mong anh sẽ sớm vượt qua nỗi đau này.

Tin buồn: G2 Perkz thông báo cha của anh vừa qua đời vì bệnh ung thư - Ảnh 3.

Cộng đồng LMHT ngỏ lời chia buồn cùng gia đình Perkz sau hung tin cha anh qua đời

Bên cạnh đó, Perkz cũng cho biết mình sẽ kịp trở lại vào ngày Thứ 6 tới, tức đúng thời điểm khởi tranh của giải đấu LEC Mùa Hè 2020, sau khi lo liệu xong chuyện hậu sự cho cha mình. Tuy nhiên một số fan hâm mộ cũng góp ý rằng họ sẽ không mấy bận tâm nếu Perkz tạm nghỉ thi đấu một thời gian để nghỉ ngơi và bình tâm trở lại.

Trong đoạn retweet trả lời cộng đồng LMHT, Perkz cũng chia sẻ thêm rằng: "Tôi không còn mong muốn gì hơn về việc được sẻ chia nữa, bởi tôi đã quá may mắn khi có được những người bạn và gia đình tuyệt vời, cảm ơn mọi người rất nhiều."