Tin buồn cho game thủ LMHT: Phiên bản 9.2 với A.R.U.R.F, Xếp hạng mùa mới và Sylas bất ngờ bị hoãn ngày ra mắt

Loris CarryUs  - Theo Helino | 23/01/2019 12:00 PM

 
  thích

Như vậy game thủ LMHT sẽ phải chờ đợi thêm ít ngày nữa để chính thức bắt đầu chế độ xếp hạng mùa giải 9.

Theo thông báo của Riot Games, mùa giải thứ 9 của LMHT sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 24/1. Đi kèm với đó, chế độ xếp hạng cũng sẽ reset lại và tất cả các game thủ sẽ phải trải qua 10 trận phân hạng đầu tiên để xác định bậc xếp hạng của mình. Trải qua giai đoạn tiền mùa giải dài đằng đẵng, cuối cùng cái ngày reset rank mùa 9 đang ở rất gần với tất cả game thủ LMHT.

Tin buồn cho game thủ LMHT: Phiên bản 9.2 với A.R.U.R.F, Xếp hạng mùa mới và Sylas bất ngờ bị hoãn ngày ra mắt - Ảnh 1.

Tuy nhiên game thủ sẽ phải chờ đợi thêm một vài ngày nữa để chính thức bắt đầu công cuộc cày rank mùa 9. Theo thông báo từ MapleNectar, trưởng nhóm cân bằng tướng của LMHT thì phiên bản 9.2 sẽ bị dời lại 1 ngày so với dự kiến. Tại máy chủ Bắc Mỹ, đáng ra ngày thứ 4 – 24/1 sẽ là ngày LMHT 9.2 cập bến. Tuy nhiên do một số lỗi phát sinh nên server này buộc phải dời sang ngày thứ 5 để cập nhật. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc tất cả các server trên thế giới này sẽ đề bị lùi ngày.

Tin buồn cho game thủ LMHT: Phiên bản 9.2 với A.R.U.R.F, Xếp hạng mùa mới và Sylas bất ngờ bị hoãn ngày ra mắt - Ảnh 2.

Trong phiên bản 9.2 có rất nhiều nội dung mới đang được các game thủ chờ đợi. Ngoài việc rank mùa 9 chính thức bắt đầu thì phiên bản này còn có sự xuất hiện của tướng mới Sylas cũng như chế độ A.R.U.R.F mới cho người chơi "quẩy" Tết.

Về chế độ đánh rank mùa 9, tất cả các game thủ sẽ đều phải trải qua chuỗi 10 trận phân hạng lại từ đầu. Với những cải tiến ở chế độ này, Riot Games sẽ cho bạn một bậc xếp hạng tạm thời ngay sau trận phân hạng đầu tiên. Đấu xong 9 trận còn lại, bạn sẽ chính thức nhận được mức rank của mình. Đáng chú ý, sau khi reset xếp hạng vào đầu mùa giải, hầu hết người chơi sẽ có bậc xếp hạng thấp hơn so với bậc rank mà họ đã đạt được ở mùa giải trước, tuy nhiên không thấp hơn quá năm đoàn. Hiểu đơn giản, một người chơi Vàng Đoàn mùa 2018 dù thua cả 10/10 trận phân hạng sẽ không thể rớt xuống Đồng Đoàn hay Sắt Đoàn sau chuỗi phân hạng mùa giải 2019.

Tin buồn cho game thủ LMHT: Phiên bản 9.2 với A.R.U.R.F, Xếp hạng mùa mới và Sylas bất ngờ bị hoãn ngày ra mắt - Ảnh 3.

Như vậy người chơi tại Việt Nam sẽ phải chờ thêm ít nhất 1 ngày nữa để được chính thức đánh xếp hạng trong mùa giải 9.