Tin buồn cho fan The Walking Dead - Kẻ bị Negan giết khả năng cao là Glenn

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/04/2016 10:00 AM

 
  thích

Một thông tin mới được tiết lộ đã cho thấy rằng rất có thể trong tập cuối season 6 The Walking Dead vừa qua, người bị Negan giết chết chính là Glenn mà chúng ta yêu quý.

Có thể nói rằng chưa có một cái kết nào có thể khiến cho các fan hâm mộ "bức xúc" như tập cuối season 6 của The Walking Dead vừa qua. Trong tập này, nhóm người của Rick đã gặp Negan, kẻ đứng đầu nhóm người sống sót The Saviors. Theo như cái kết của phim thì Negan đã chọn ra 1 người trong nhóm Rick để giết làm gương nhưng lại chọn góc quay khéo khiến khán giả không ai có thể biết được rằng Negan đã chọn giết ai.

Theo như nguyên tác truyện tranh thì nhân vật xấu số sẽ là Glenn, anh chàng châu Á nhanh nhẹn. Thế nhưng, chúng ta vốn biết rằng The Walking Dead phiên bản phim cũng chẳng hề dựa hoàn toàn vào các tình tiết trong truyện nên vẫn có những nhân vật đáng lẽ ra đã phải chết thì nay vẫn sống. Do đó, khả năng Glenn bị lựa chọn cũng sẽ chỉ ngang ngang các nhân vật khác mà thôi.

Tuy nhiên, một tin tức đã được tiết lộ mới đây đã cho thấy rằng có khả năng rất cao Glenn là nhân vật bị Negan giết chết bởi nam diễn viên Steven Yeun của chúng ta - người đóng vai Glenn - đã bất ngờ kí hợp đồng để tham gia vào một bộ phim khác.

Theo trang Hollywood Reporter thì Steven Yeun đã quyết định tham gia vào bộ phim mang tên Okja của đạo diễn Bong Joon Ho (Từng khá nổi tiếng với tác phẩm Snowpiercer). Phim cũng sẽ có sự tham gia của các ngôi sao như Tilda Swinton, Jake Gyllenhall và Paul Dano, với câu chuyện kể về một cô gái trẻ nuôi dưỡng một chú lợn con được sinh ra hoàn toàn nhân tạo. Đến khi chú lợn này trưởng thành thì tập đoàn tạo ra chú ta đã tới và bắt chú ta về trụ sở.

Quá thương người bạn của mình nên cô gái này đã quyết định sẽ lên một kế hoạch để giải cứu chú lợn mà mình cực kì yêu quý này. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về việc Steven Yeun sẽ đóng vai nào trong bộ phim này.

Đây được coi là bộ phim thứ 2 mà Steven Yeun từng kí hợp đồng chỉ trong một hai tháng gần đây. Điển hình như hồi tháng 03, anh chàng này cũng đã kí hợp đồng tham gia bộ phim Mayhem, một tác phẩm tâm lý hành động của đạo diễn Joe Lynch.

Kí thêm được hợp đồng là điều đáng mừng cho Yeun nhưng lại khiến các fan hâm mộ của The Walking Dead không vui một chút nào. Bởi nếu chỉ là 1 bộ phim thì có thể Yeun vẫn có đủ thời gian tham gia The Walking Dead, thế nhưng với 2 bộ phim đã kí hợp đồng như thế này thì gần như chắc chắn Yeun của chúng ta đã được dự kiến loại bỏ khỏi show The Walking Dead rồi.

Và như vậy thì khả năng rất rất cao là nhân vật bị Negan dùng gậy bóng chày đập vỡ sọ trong tập cuối season 6 The Walking Dead vừa qua chính là Glenn, bất chấp việc các fan hâm mộ yêu thích anh chàng này như thế nào đi chăng nữa.

Tuy khả năng cao là như vậy nhưng vẫn còn một tia hi vọng cho những ai yêu thích anh chàng châu Á điển trai Glenn này bởi biết đâu Steven Yeun có thể khéo léo xếp lịch để tham gia cả 3 bộ phim cùng lúc thì sao? Mọi chuyện đều có thể xảy ra và hãy chờ kết quả khi season 7 của The Walking Dead ra mắt vào tháng 10 tới đây nhé.