Tin buồn: Call of Duty: Global Operations hoãn phát triển vô thời hạn

YLTZ  - Theo Helino | 24/06/2019 12:37 PM

Game chiến thuật hàng khủng Call of Duty: Global Operations đã chết yểu từ trong trứng nước.

Mặc dù Call of Duty Mobile đã nhận được được rất nhiều phản hồi tích cực trong thời gian soft launch, thì một trò chơi di động khác dựa trên bản quyền của Call of DutyCall of Duty: Global Operations lại có số phân bi thảm hơn nhiều. Lần đầu tiên được công bố vào năm 2017, đó là một dự án phối hợp giữa nhà phát triển Trung Quốc Elex và Activision Publishing.

Tin buồn: Call of Duty: Global Operations hoãn phát triển vô thời hạn - Ảnh 1.

Thế nhưng, theo một tài liệu chính thức đã được tiết lộ gần đây Call of Duty: Global Operations đã chuẩn bị bị hoãn phát triển. Kể từ tháng 4 năm 2019, Call of Duty: Global Operations đã tiến hành giai đoạn soft launch tại Vương quốc Anh, Úc, Singapore và Malaysia nhưng nhiều khả năng sẽ biến mất mãi mãi sau thông báo trên.

Tin buồn: Call of Duty: Global Operations hoãn phát triển vô thời hạn - Ảnh 2.

Theo công bố chính thức từ nhà phát triển Elex, mặc dù cả hai bên cùng làm việc chăm chỉ để cải thiện và tối ưu hóa trò chơi (để người chơi có thể thấy hài long và bỏ tiền ra mua game), kết quả đạt được vẫn không thỏa mãn. Call of Duty: Global Operations là một game chiến thuật di động mang sẵn trong mình huyết quản của những tựa game hái ra tiền như Game of War: Fire Age và Final Fantasy XV: A New Empire, nó đã được dự đoán sẽ kiếm được số tiền lớn ngay cả khi ra mắt nhưng kết quả là không thể.

Để kết thúc vấn đề này, Elex tuyên bố họ đã học được nhiều kinh nghiệm quốc tế trong suốt 2 năm làm việc với Activision và việc hủy bỏ sẽ không ảnh hưởng đến tài chính và các tiêu đề đang phát triển của Elex.

Tin buồn: Call of Duty: Global Operations hoãn phát triển vô thời hạn - Ảnh 3.