Tin buồn: Bản cập nhật OB20 sắp tới của Free Fire có thể lấy đi của game thủ nhiều thứ rất quan trọng

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 24/02/2020 09:49 AM

Bản cập nhật OB20 sắp tới của Free Fire dù mang tới cho game thủ nhiều điều hay ho và thú vị, song cũng có thể lấy đi của người chơi một vài thứ quan trọng.

Theo dự kiến, bản cập nhật OB20 của Free Fire sẽ được phát hành vào cuối tháng hai này. Tại máy chủ Ấn Độ, khả năng sẽ được cập nhật vào ngày 25/02 sắp tới. Bản update lần này mang đến cho game thủ Free Fire một bản đồ mới, nhân vật mới, vật phẩm mới và vũ khí mới. Nhưng có thể lần cập nhật này cũng sẽ lấy đi của game thủ một thứ gì đó mà khả năng rất cao chính là map Đảo Thiên Đường.

Tin buồn: Bản cập nhật OB20 sắp tới của Free Fire có thể lấy đi của game thủ nhiều thứ rất quan trọng - Ảnh 1.

Theo kênh YouTube Free Fire nổi tiếng có tên "Free Fire Gamer's Zone", nhà phát triển Free Fire sẽ xóa bản đồ này khỏi trò chơi vào ngày 28/02 sắp tới. Bản cập nhật OB20 là một bản big update nên tổng dung lượng của Free Fire có thể sẽ nặng lên tương đối nhiều, dự kiến hơn 2Gb. Với một dung lượng như vậy, nhiều thiết bị sẽ không thể đáp ứng xử lý được tựa game này, khiến xảy ra hiện tượng giật, lag hoặc thậm chí là bị thoát game. Đây cũng có thể là một trong những lý do khiến Garena quyết định xóa map Đảo Thiên Đường khỏi Free Fire.

Tin buồn: Bản cập nhật OB20 sắp tới của Free Fire có thể lấy đi của game thủ nhiều thứ rất quan trọng - Ảnh 2.

Đảo Thiên Đường sẽ bị xóa khỏi Free Fire

Tuy nhiên, theo thông tin được "leak" ra ngoài thì khả năng bản đồ này vẫn sẽ có mặt trong Free Fire vào khoảng thời gian từ 18 giờ đến 22 giờ cho những game thủ vẫn muốn chơi map này. Tất nhiên, game thủ nào muốn chơi bản đồ này sẽ phải tải xuống những gói cập nhật bổ sung riêng.

Tin buồn: Bản cập nhật OB20 sắp tới của Free Fire có thể lấy đi của game thủ nhiều thứ rất quan trọng - Ảnh 3.

Kalahari sẽ là bản đồ mới trong bản cập nhật tiếp theo của Free Fire

Có vẻ như bản đồ Kalahari mới sẽ là sự thay thế cho map Đảo Thiên Đường cũng như có thể xem là bản nâng cấp hoàn chỉnh từ map cũ sa mạc Kal Kalahari đã được thông báo cách đây không lâu. Đây là bản đồ khá rộng cùng rất nhiều nơi để loot và rất đáng để trải nghiệm sau khi đã chán với những map cũ Đảo thiên đường hay Đảo quân sự.