Tin “bão” xa: Summer Sale sắp khởi động, túi tiền game thủ chuẩn bị bốc hơi

Nga0Du  - Theo Helino | 15/06/2018 04:41 PM

Như vậy, game thủ chỉ cần đợi đúng 1 tuần nữa là có thể mua game thả ga với giá siêu rẻ.

Theo thông tin từ Valve, đớt khuyến mại lớn nhất trong mùa hè 2018 – Steam Summer Sale sẽ bắt đầu mở cửa vào ngày 21/6 tới. Như vậy, game thủ chỉ cần đợi đúng 1 tuần nữa là có thể mua game thả ga với giá siêu rẻ.

Các game trong đợt sale này sẽ giảm giá cực mạnh, thậm chí có thể lên tới 70 - 90%. Với các game thủ PC, đây có thể coi là một dịp không thể tốt hơn để có thể sở hữu những tựa game chất lượng và đắt tiền. Tuy nhiên, điều này cũng phát sinh một vấn đề khác. Đó là các game thủ sẽ không thể quản lý nổi tài chính của bản thân và “cháy túi” vì mua game quá đà.

Chính vì lý do này, cứ mỗi đợt steam giảm giá siêu mạnh, game thủ thường ví von đây như đợt “hút máu” của Valve. Khi nhìn thấy game giảm giá quá rẻ, game thủ thường không thể cầm lòng. Họ sẽ mua vô tội vạ nhưng rồi sau đó lại chẳng có thời gian chơi khiến cho số tiền này trở nên vô ích và lãng phí.

Dù sao đi nữa, nhìn nhận một cách khách quan, những đợt khuyến mại như này vẫn là cơ hội rất tốt dành cho game thủ. Với một giá tiền thích hợp, game thủ có thể tận hưởng được những tựa game chất lượng cao mà ngày thường có khi không thể mua nổi. Điều quan trọng nhất, các bạn phải biết quản lý tốt tài chính của mình. Trước khi mua bất kỳ một tựa game nào đó, hãy cân nhắc kỹ nó có hợp với sở thích của bạn hay không.