Tìm hiểu về Yuta Okkotsu - nhân vật thuộc hàng top trong Jujutsu Kaisen hiện nay

MT  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/03/2021 09:27 AM

Sau đây hãy cùng nhau điểm qua một vài thông tin về cái tên Yuta Okkotsu nhé!

Loạt Jujutsu Kaisen đã từng đôi lần nhắc tới cái tên Yuta Okkotsu, thành viên năm 2 thuộc nhánh Tokyo. Với những ai đang dõi theo phiên bản anime, arc Kyoto Goodwill chính là dòng sự kiện giúp họ có cái nhìn thoáng qua về tạo hình của Yuta thông qua lời kể từ Maki.

Vậy thì Yuta Okkotsu là ai? Vì sao nhân vật này lại được đánh giá là sở hữu sức mạnh thuộc hàng top không thua kém những Gojo Satoru, Aoi Todo?

Sau đây hãy cùng nhau điểm qua một vài thông tin về cái tên Yuta Okkotsu nhé!

Yuta Okkotsu lần đầu xuất hiện trong tiền truyện Tokyo Metropolitan Curse Technical School hoặc ngắn gọn hơn là Jujutsu Kaisen 0. Thông qua góc nhìn từ chính Yuta, fan đã có được một vài thông tin thú vị về thế giới nơi mà sau đó diễn ra sự kiện chính xoay quanh cái tên Itadori Yuji.

Mang trong mình nguồn chú lực mạnh mẽ và vô tình làm cho bạn học bị thương, Yuta sau đó được đưa tới nhánh Tokyo với để thi hành án tử. Tuy vậy quyết định thay đổi, Yuta giờ đây chịu sự quản lý của Gojo Satoru và nhập học tại nhánh Tokyo với tư cách là học sinh năm nhất. Đồng hành cùng với Yuta trong Jujutsu Kaisen 0 còn là một chú linh đặc cấp được tạo ra từ người con gái mà cậu yêu, Rika Orimoto.

Tìm hiểu về Yuta Okkotsu - nhân vật thuộc hàng top trong Jujutsu Kaisen hiện nay - Ảnh 1.

Qua 4 chương truyện, năng lực của Yuta Okkotsu bộc lộ ra ngoài, và rồi cậu chính thức trở thành một đặc cấp, xếp ngang hàng với những cái tên như Gojo Satoru, Suguru Geto, Yuki Tsukumo. Không chỉ mạnh, mà chú lực của Yuta còn được xem là rất dồi dào và cân bằng hơn so với một nguyền sư thông thường khác.

Tuy không được thể hiện ra quá nhiều sau Jujutsu Kaisen 0, nhưng khả năng kiếm thuật lẫn sức mạnh chú lực của Yuta được cho là ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn. Cội nguồn sức mạnh mà Yuta có được từ việc bản thân vốn là hậu duệ của Sugawara no Michizane. Chính từ những chi tiết đó mà đích thân Gojo Satoru còn thừa nhận rằng Yuta mang tiềm năng vượt qua cả anh để trở thành nguyền sư mạnh nhất.

Tìm hiểu về Yuta Okkotsu - nhân vật thuộc hàng top trong Jujutsu Kaisen hiện nay - Ảnh 2.

Yuta Okkotsu hiện tại đã chính thức góp mặt trong Jujutsu Kaisen ở arc Shibuya Incident với danh xưng một trong những nguyền sư mạnh nhất. Yuta chính là người sẽ trực tiếp thi hành án tử lên Yuji Itadori. Việc giết chết Itadori giờ đây vừa là mệnh lệnh từ phía hiệp hội, mà còn từ tư thù cá nhân do Yuji đã chặt đứt một cánh tay của Inumaki. Chương 140 mới đây đã phô diễn một phần trong sức mạnh của Yuta, nhưng như vậy cũng là đủ để khiến cho Itadori, Choso và Naoya Zen’in phải cảm thấy rùng mình.

Yuta giờ đây đã quay trở lại và còn được cho là có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ lên toàn cục hiện tại. Vậy thì bước tiếp theo của Yuta là gì? Và trận đấu giữa anh với Itadori sẽ như thế nào? Hãy cùng nhau dõi theo những diễn biến mới nhất của Jujutsu Kaisen nhé!