Tìm hiểu về Onmyoji: The Card Game - Game mobile thẻ bài siêu phức tạp

RED  - Theo Helino | 14/12/2019 07:39 PM

Onmyoji: The Card Game có gameplay tương đối phức tạp đòi hỏi người chơi phải xoắn não rất nhiều.

Gần đây đội ngũ phát triển của NetEase đã rất nỗ lực phát triển rộng thương hiệu Onmyoji với khá nhiều tựa game mới như Onmyoji Chess hay Onmyoji: Yokai House và mới nhất chính là Onmyoji: The Card Game, một game mobile thẻ bài độc đáo.

Như cái tên Onmyoji: The Card Game đã thể hiện thì đây là một game thẻ bài chính tông khi game thủ sẽ xây dựng một bộ bài cho riêng mình để tạo ra chiến thuật độc đáo đem đi đấu với người khác trên bàn để đạt được mục tiêu cao cả là giành chiến thắng.

Tìm hiểu về Onmyoji: The Card Game - Game mobile thẻ bài siêu phức tạp - Ảnh 1.

Onmyoji: The Card Game có gameplay tương đối phức tạp, game thủ sẽ phải mất một thời gian kha khá để nắm bắt được toàn bộ cách vận hành của các trận so tài căng não trong trò chơi.

Trong bộ bài của Onmyoji: The Card Game, game thủ sẽ được trang bị 4 nhân vật, mỗi nhân vật được tăng sức mạnh cũng như các hiệu năng đặc biệt bởi tối đa 9 lá phép. Tổng cộng một bộ sẽ có 40 lá tất cả để đem vào so tài.

Khi bắt đầu ván chơi thì mỗi người chơi sẽ có tất cả 4 nhân vật đó cùng với 5 lá phép trên tay. Tùy theo lượt thì level của tấm bài sẽ được tăng lên và game thủ chỉ có thể dùng phép thấp hơn hoặc bằng với cấp độ này. Ví dụ như ở level 2 thì chỉ được dùng phép cấp 1 hoặc 2 mà thôi.

Onmyji: The Card Game - Game trailers

Ngoài level thì Onmyoji: The Card Game còn có một biểu tượng 'màu sắc' nữa và người chơi chỉ có thể dùng phép có màu đó trong ván chơi. Các lá dùng được sẽ tự động được hệ thống hiển thị nổi bật lên, giúp game thủ nắm bắt mọi thứ dễ dàng hơn.

Sau một vài lượt đấu thì các nhân vật sẽ lên level và tất nhiên là được dùng phép cao cấp hơn để choảng nhau. Trong mỗi lượt thì người chơi chỉ được phép thực hiện 2 hành động mà thôi, có thể dùng 2 phép.

Với số lượng nhân vật hạn chế là 4 nên Onmyoji: The Card Game sẽ cho phép chúng được hồi sinh sau vài lượt đấu, tất nhiên có thể dùng phép để đẩy nhanh tiến độ.

Hiện tại, những game thủ muốn thử sức có thể tải game qua cổng taptap: https://www.taptap.com/app/158690.

Tìm hiểu về Onmyoji: The Card Game - Game mobile thẻ bài siêu phức tạp - Ảnh 3.
Tìm hiểu về Onmyoji: The Card Game - Game mobile thẻ bài siêu phức tạp - Ảnh 4.