Tìm hiểu về Khaby Lame, "chúa hề" mới nổi với cộng đồng game thủ trên MXH TikTok

DS  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2021 09:40 AM

 
  thích

Khabane Lame hiện đang là TikToker hot nhất trong những ngày vừa qua với hàng loạt video vừa đơn giản, vừa hài hước dù chả thèm mở lời tí nào.

TikTok hiện là nền tảng xem videophát triển mạnh mẽ nhất hiện nay. TikTok hiện đã có mặt ở hơn 150 quốc gia và có sẵn 75 ngôn ngữ. Chính vì thế, cộng đồng TikTok sở hữu rất nhiều cái tên thú vị, từ những hot girl xinh đẹp, những chàng trai tài năng cho tới cả những "chúa hề" gây hài cho mọi người bằng đủ mọi cach khác nhau. 

Một trong những tài năng mới nổi trong thời gian gần đây chính là anh chàng da đen ám ảnh có tên gọi @khaby.lame, hay còn được biết đến với tên thật là Khabane Lame. "Anh da đen" đang sinh sống tại Italia đã và  đang sở hữu hàng loạt video có content nội dung tuy đơn giản nhưng rất độc đáo. Chính vì vậy, @khaby.lame đã xuất hiện với tần suất vô cùng choáng ngợp trên TikTok trong khoảng thời gian vừa qua.

Tìm hiểu về Khaby Lame, chúa hề mới nổi với cộng đồng game thủ trên MXH TikTok - Ảnh 1.

Nhân vật thường xuyên xuất hiện trên TikTok hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, anh chàng có hơn 34 triệu người theo dõi trên nền tảng TikTok, trong đó sở hữu những video hàng chục triệu view trở lên. Tuy mới chỉ tham gia TikTok được 1 năm nhưng anh chàng là người có lượng người theo dõi cao nhất tại TikTok Italy và trong tương lai nhiều người dự đoán anh chàng này sẽ sớm lọt vào Top 100 những người có lượng followers đông đảo nhất trên nền tảng này.

Tìm hiểu về Khaby Lame, chúa hề mới nổi với cộng đồng game thủ trên MXH TikTok - Ảnh 2.

Tài khoản TikTok của anh đang có hơn 34 triệu người theo dõi.

Những video của anh chàng chủ yếu là dùng để "bóc mẽ" những người xử lý tình huống rườm rà, làm phức tạp hoá mọi chuyện. Điểm gây hài chính là biểu cảm "chuyện gì cũng đến tay tôi" của anh chàng cùng những cái lắc đầu ngao ngán mà không cần đến bất cứ lời nói nào xuyên suốt video. Thậm chí một video có lượt xem cao nhất của anh chàng đã có 200 triệu view.

Nội dung chính của @khaby.lame khá đơn giản nhưng lại hiệu quả - anh chàng mặt đơ vui tính thường nhắm đến những video lố lăng của những người dùng TikTok khác hoặc những video dạng hướng dẫn chỉ dẫn những điều quá sức hiễn nhiên. 

Funniest Khabane Lame TikTok Compilation 2021 | New Khaby Lame TikTok

Tuy chỉ đơn giản vậy thôi, thế nhưng các video clip của @khaby.lame dường như rất hiệu quả. Anh chàng nhiều bạn trẻ vô cùng yêu quý mà không hề có sự khó chịu hay phiền phức. Trong tương lai, dự đoán, anh chàng này sẽ còn có nhiều đột phá hơn nữa.

Chia sẻ với báo chí, Khabane cho biết rằng bản thân anh chàng cũng không nghĩ rằng mình lại thành công đến như vậy. Ban đầu, anh chàng chỉ thu hút được sự chú ý ở Ý, nhưng rồi nhanh chóng vươn ra toàn cầu. Bản thân Khabane không chú ý nhiều đến thứ hạng và những con số, anh da đen vui vẻ chỉ muốn đem lại niềm vui và sự giải trí cho mọi người. Đó mới là lý do anh chàng tiếp tục cho ra mắt các video mới.