Tìm hiểu về Hu Tao, nhân vật được nhiều người chơi yêu thích nhất trong Genshin Impact

DS  Thể Thao Văn Hóa | 04/02/2023 09:08 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Hu Tao là đường chủ của Vãng Sinh Đường và cô nàng đem tới vô số điều... bất thường.

Tìm hiểu về Hu Tao, nhân vật được nhiều người chơi yêu thích nhất trong Genshin Impact

1. Một cô gái bất thường

photo-1675493488243

Hu Tao là một cô gái 'bất bình thường'. Ngay từ khi còn nhỏ, cô bé đã làm những điều kỳ lạ, chẳng hạn đọc sách khi đang trừ tà. Khi đó, Hu Tao mới chỉ có 3 tuổi. Vài năm sau, cô bé vẫn tiếp tục những điều kỳ lạ, chẳng hạn như rời khỏi trường học, trốn vào trong... quan tài để ngủ. Điều độc đáo nhất mà Hu Tao đã làm chính là tổ chức một lễ tang ở tuổi 13.

2. Hu Tao rất nghiêm túc với công việc của mình

photo-1675487862040

Hu Tao đã thừa kế chức danh đường chủ từ khi còn rất trẻ, nhưng cô bé rất nghiêm túc với công việc này. Khi nói đến tang lễ và nghi thức, cô nàng luôn làm việc rất trang trọng và kỹ lưỡng. Cô bé coi vai trò của mình là rất quan trọng tại Vãng Sinh Đường và luôn cố gắng hoàn thành mọi khía cạnh của nó một cách chuẩn chỉ nhất.

3. Hu Tao đã luôn đi giữa lằn ranh giữa sinh và tử

photo-1675494050092

Nếu như mọi người tại Liyue xem Hu Tao như người đứng đầu Vãng Sinh Đường, tuy nhiên cô bé còn đặc biệt hơn thế. Mọi người ở thế giới bên ngoài không biết nhiều về thế giới sinh tử, thế nên họ chỉ xem Hu Tao như một kẻ quái dị thích trêu chọc người khác với những ý tưởng điên rồ.

Tuy nhiên, Hu Tao đã luôn đi giữa lằn ranh giữa sinh và tử. Đường chủ trẻ tuổi hiểu biết nhiều hơn bất kỳ ai khác về điều này từ khi còn nhỏ và đã sử dụng kiến thức học được để hoàn thành trách nhiệm của mình.

4. Hu Tao không được lòng dân Liyue cho lắm

photo-1675494061986

Hu Tao được xem là một người rất khó để qua lại với dân Liyue. Có thể nói, do sự quái đản và kỳ quặc của mình, Hu Tao bị người lớn tại Nham quốc sợ hãi. Thỉnh thoảng lắm, người ta mới thấy Hu Tao đi hỏi thăm sức khỏe người khác và cung cấp các phiếu giảm giá cho dịch vụ của Vãng Sinh Đường.

Hu Tao đã tự làm cho bản thân bị tẩy chay vì tính cách lập dị của chính mình. Tuy nhiên, cô ấy thích những phản ứng mà cô ấy nhận được từ mọi người và dường như không bận tâm đến những phản ứng tiêu cực đó. Xiao là người hiếm hoi thích Hu Tao bởi khiếu hài hước quái dị của cô bé.

5. Hu Tao đi bán hàng nhưng khiến người ta sợ chết khiếp

photo-1675494587635

Hu Tao không giỏi trong việc giới thiệu dịch vụ nhà mình cho lắm, thậm chí nhiều người còn nghĩ rằng cô nàng đùa ác. Hu Tao có một góc nhìn độc đáo từ về việc làm tang lễ và muốn chia sẻ với tất cả mọi người.

Tuy nhiên, đây không phải là một chiến thuật marketing hiệu quả. Những lần giới thiệu sản phẩm của đường chủ làm cho mọi người cảm thấy sợ hãi và chẳng có ai ở Liyue muốn mua sản phẩm 'mua một tặng một' của cô nàng cả.

6. Hu Tao từng bắt cóc Qiqi để đem chôn

photo-1675495521904

Hu Tao đã từng làm những điều 'điên rồ' hơn nhiều người nghĩ. Đặc biệt hơn cả, cô bé từng mong muốn chôn cất Qiqi - điều mà cô ấy tin là điều đúng đắn nên làm vì cô bé cho rằng Qiqi là một cương thi. Trên thực tế, Hu Tao đã nhiều lần bắt gọn Qiqi tội nghiệp, và Qiqi chỉ thoát được khi Baizhu kịp thời đến ngăn chặn vụ bắt cóc.

Dần dần, Hu Tao đã khiến Qiqi sợ hãi và là người mà cô bé ghét cay ghét đắng. Mặc dù Hu Tao hiện coi Qiqi như một người bạn, nhưng có lẽ tình bạn này sẽ không bao giờ thành hình.