Tìm hiểu về các khẩu súng tỉa chuyên dụng trong PUBG Mobile dành cho game thủ thích núp lùm bắn từ xa

Kimtrans  - Theo Helino | 25/12/2019 11:08 AM

PUBG Mobile
PUBG Mobile

MMORPG

28/11/2018 NCB: VNG NPH:

Trong PUBG Mobile có khá nhiều loại súng tỉa - sniper với các thông số khác nhau.

Nếu muốn trở thành người chơi PUBG Mobile giỏi, bạn phải biết thông tin cơ bản, cũng như các đặc điểm và mẹo của từng loại vũ khí. Cho dù là newbie hay là master, game thủ cũng cần nắm rõ ưu và nhược điểm của từng khẩu súng và hiểu cách sử dụng nó hiệu quả.

Hôm nay, chúng ta sẽ tập trung vào các loại súng tỉa - sniper chuyên dùng cho việc bắn lén từ xa, đầu tiên là so sánh các chỉ số cơ bản và sau đó là đi vào chi tiết từng khẩu.

Chỉ số của các khẩu súng trường bắn tỉa:

Tìm hiểu về các khẩu súng tỉa chuyên dụng trong PUBG Mobile dành cho game thủ thích núp lùm bắn từ xa - Ảnh 1.

Nhìn chung, súng bắn tỉa là khẩu súng mạnh nhất và hiệu quả nhất trong các trận chiến tầm xa. Chúng sở hữu lượng sát thương lớn đặc biệt là trong các cú headshot, tuy nhiên tốc độ bắn chậm là nhược điểm của chúng. Do đó, việc nhắm chính xác vào đầu kẻ thù và giải quyết hắn bằng một viên đạn là chiến thuật hiệu quả nhất khi sử dụng súng tỉa.

Kar98K

Tìm hiểu về các khẩu súng tỉa chuyên dụng trong PUBG Mobile dành cho game thủ thích núp lùm bắn từ xa - Ảnh 2.

Kar98k sử dụng loại đạn 7.62mm và có thể được tìm thấy trên toàn bản đồ. Kar98k hạ gục được một kẻ địch mũ đội mũ cấp 2 với chỉ một cú bắn. Giống như các khẩu súng tỉa khác, Kar98k phụ thuộc rất nhiều vào phạm vi và kỹ năng game thủ.

Thực tế thì Kar98K là khẩu súng tỉa từ xa phổ biến nhất mà người chơi sẽ sử dụng trong PUBG Mobile vì đây là lựa chọn "có sẵn" tốt nhất trong tất cả các loại, vừa dễ bắn vừa có sát thương lớn.

M24

Tìm hiểu về các khẩu súng tỉa chuyên dụng trong PUBG Mobile dành cho game thủ thích núp lùm bắn từ xa - Ảnh 3.

M24 sử dụng đạn 7.62mm và người chơi cũng có thể tìm thấy nó trên toàn bản đồ. Mặc dù sức sát thương của M24 cao hơn Kar98K, nhưng hầu hết người chơi thường thích sử dụng Kar98 trong chiến đấu thực sự. Đơn giản bởi M24 quá khó dùng, bắn hay trượt, đó có thể là lý do tại sao khẩu súng tỉa này hay bị game thủ bỏ qua trong game, có rất ít người sử dụng.

AWM

Tìm hiểu về các khẩu súng tỉa chuyên dụng trong PUBG Mobile dành cho game thủ thích núp lùm bắn từ xa - Ảnh 4.

AWM được biết đến là khẩu súng tỉa ưu việt nhất trong PUBG Mobile, với khả năng bắn những viên đạn lớn độc nhất và bạn chỉ có thể tìm được nó trong các thùng thính được thả từ trên trời xuống mà thôi. Nó có thể gây sát thương cực cao và hạ gục kẻ thù đội nón cấp 3 chỉ với một phát bắn, tất nhiên mỗi khi kiếm được thì đây là hàng hot, nhưng mà lại gần thùng thính thì thực sự rất nguy hiểm nên cần phải cân nhắc cẩn thận mỗi khí muốn sở hữu.

Win94

Tìm hiểu về các khẩu súng tỉa chuyên dụng trong PUBG Mobile dành cho game thủ thích núp lùm bắn từ xa - Ảnh 5.

Win94 có tốc độ bắn nhanh nhất trong số các súng tỉa từ xa. Nó có thể được tìm thấy xung quanh các tòa nhà ở khắp bản đồ. Tuy nhiên, nó có sát thương thấp nhất và điều quan trọng là Win94 không dùng được ống ngắm, vô tình biến nó thành một loại... phế phẩm. Trong game có rất ít người nhặt khẩu súng này, phần lớn là bởi vì không tìm được súng nào khác chứ chẳng ai muốn nhìn địch toét cả mắt bắn mãi không trúng cả.