Tìm hiểu về 3 nhẫn thuật cực mạnh mà "bố Sarada" đã sử dụng trong Boruto tập 135

Mẹ Sề  - Theo Helino | 13/12/2019 0:00 AM

Đã lâu lắm rồi chúng ta mới lại được thấy Sasuke sử dụng 3 nhẫn thuật này.

Sau 1 thời gian dài chỉ có thể chiến đấu với thanh kiếm của mình vì đang trong tình trạng hết charka khiến các fan thở dài "ôi thời oanh liệt nay còn đâu", thì cuối cùng trong Boruto tập 135, Sasuke đã có cơ hội thi triển kha khá nhẫn thuật "xịn". Dưới đây là 4 nhẫn thuật mạnh mẽ mà Uchiha Sasuke đã dùng trong Boruto tập 135:

1. Goryuka no Jutsu

Tìm hiểu về 3 nhẫn thuật cực mạnh mà bố Sarada đã sử dụng trong Boruto tập 135 - Ảnh 1.

Hào Hỏa Cầu được gia tộc Uchiha tạo ra và là một trong những kĩ thuật mà họ ưa dùng nhất. Vì thế, đa số các thành viên của gia tộc này đều có thể thực hiện nó ngay từ khi họ mới là Genin, thậm chí có thể là trước khi tốt nghiệp học viện ninja

Nếu Katon: Goukakyuu no Jutsu (Hỏa Độn : Hào Hỏa Cầu) giúp Sasuke phun ra lửa thông thường mà không có hình dạng nào thì Goryuka no Jutsu có thể biến ngọn lửa đó thành hình dạng của một con rồng. Mặc dù Urashiki tránh được đòn tấn công đó nhưng nhẫn thuật này dường như có tác dụng tạo ra thời tiết phù hợp cho việc sử dụng Kirin sau này.

2. Kirin

Tìm hiểu về 3 nhẫn thuật cực mạnh mà bố Sarada đã sử dụng trong Boruto tập 135 - Ảnh 2.

Kirin là một thuật thuật tuyệt vời được phát triển bởi Sasuke Uchiha. Sasuke có thể rút ra tia chớp trực tiếp từ đám mây sấm sét, gia tăng sức mạnh đòn tấn công của mình và hướng nó về phía đối thủ. Kỹ thuật mạnh mẽ này được dựa trên yếu tố sét với vận tốc di chuyển lên tới vận tốc 1/1000th một giây nên gần như không thể tránh được. Ngay cả Uzumaki Naruto cũng không có đủ thời gian để né tránh Kirin nên chỉ còn cách phải đối mặt với nó.

Mới đây, nhẫn thuật Kirin mạnh mẽ của Sasuke đã xuất hiện trở lại trong tập phim anime mới nhất của series Boruto khi chống lại Urashiki. Ưu điểm của nhẫn thuật này là không tốn nhiều chakra. Có điều, thời tiết chắc chắn là trở ngại lớn nhất khi sử dụng Kirin. Vì vậy, Sasuke đã dùng Goryuka no Jutsu trước đó để có thể dùng Kirin ở bất cứ đâu.

3. Kích hoạt Eternal Mangekyou Sharingan, sử dụng Amaterasu

Tìm hiểu về 3 nhẫn thuật cực mạnh mà bố Sarada đã sử dụng trong Boruto tập 135 - Ảnh 3.
Tìm hiểu về 3 nhẫn thuật cực mạnh mà bố Sarada đã sử dụng trong Boruto tập 135 - Ảnh 4.

Các cấp độ Sharingan của gia tộc Uchiha chắc chắn là một chìa khóa quan trọng giúp các thành viên đối phó với kẻ thù của họ. Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn - Mangekyou Sharingan là một dạng cao cấp của Tả Luân Nhãn từ gia tộc Uchiha. Không giống Tả Luân Nhãn thông thường, Vạn Hoa Đồng Tả Luân Nhãn khác nhau ở mỗi người nên ảo thuật mà họ thi triển được cũng khác nhau.

Mới đây, người xem đã được chứng kiến Sasuke sử dụng Hắc hỏa Amaterasu (Thiên Chiếu) nhờ đôi mắt Eternal Mangekyou Sharingan khi đối mặt với Urashiki. Đây là ngọn lửa đen hủy diệt thiêu cháy tất cả mọi thứ trong phạm vi nhìn thấy của người thi triển Amaterasu mà không thể dập tắt trừ phi người (hay vật) dính thuật cháy thành tro hay người có Mangekyou Sharingan khống chế. Thậm chí, Sasuke còn kết hợp nó với thanh kiếm của mình, tạo ra một vũ khí nguy hiểm có thể đốt cháy những vết thương mà nó tạo ra.

Dù đã được chứng kiến Uchiha Sasuke thi triển nhiều nhẫn thuật cấp cao nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy tiếc nuối vì không được thấy anh sử dụng Susanoo.