Tìm hiểu và biết ý nghĩa tên Mixi Gaming, Mina Young không khỏi ngưỡng mộ 'đại diện nhà trai' bên Nhism

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2020 03:17 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

'Quả thật là người đàn ông yêu vợ nhất thế giới' - Cô giáo Mina Young thốt lên đầy ngưỡng mộ sau khi biết ý nghĩa của cái tên Mixi Gaming.

Trong những ngày vừa qua, nàng thơ của SBTC - Mina Young - được "đẩy thuyền" vô cùng nhiệt tình với Trần "Nhism" Thái Linh, một streamer có tiếng của tựa game PUBG, thành viên của team Refund Gaming và cái tên quen thuộc của Bộ tộc Mixi Gaming. Thậm chí cả "đại diện nhà trai" là and Độ Mixi cũng vào stream của Mina Young "đẩy thuyền" nên độ hot của cặp đôi này được đẩy lên rất nhanh.

Tìm hiểu và biết ý nghĩa tên Mixi Gaming, Mina Young không khỏi ngưỡng mộ đại diện nhà trai bên Nhism - Ảnh 1.

Chiến hạm Nhism - Mina Young đích thân "tộc trưởng", "đại diện nhà trai" đẩy thuyền

Tìm hiểu và biết ý nghĩa tên Mixi Gaming, Mina Young không khỏi ngưỡng mộ đại diện nhà trai bên Nhism - Ảnh 2.
Tìm hiểu và biết ý nghĩa tên Mixi Gaming, Mina Young không khỏi ngưỡng mộ đại diện nhà trai bên Nhism - Ảnh 3.
Tìm hiểu và biết ý nghĩa tên Mixi Gaming, Mina Young không khỏi ngưỡng mộ đại diện nhà trai bên Nhism - Ảnh 4.
Tìm hiểu và biết ý nghĩa tên Mixi Gaming, Mina Young không khỏi ngưỡng mộ đại diện nhà trai bên Nhism - Ảnh 5.

"FA ghen tỵ sẽ gọi đây là những tấm ảnh ghép"

Với việc không chơi PUBG nói riêng và các tựa game FPS nói chung, Mina Young phải mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu rằng Nhism là ai, và đương nhiên là cả về Refund Gaming và Bộ Tộc Mixi, nơi mà anh chàng này là thành viên. Theo lẽ thường, tên của một tổ chức hay streamer nổi tiếng đều có một ý nghĩa nào đó, Mina Young cũng cho là vậy nhưng cô nàng sau một hồi group Bộ tộc MixiGaming thì lại không tìm thấy ý nghĩa của cái tên này.

Tìm hiểu và biết ý nghĩa tên Mixi Gaming, Mina Young không khỏi ngưỡng mộ đại diện nhà trai bên Nhism - Ảnh 6.

Có vẻ như quá thắc mắc nên Mina Young đã phải lên youtube để tìm clip giải thích về Mixi Gaming, thậm chí trước khi xem view review về bộ tộc này, cô nàng thậm chí còn hỏi kênh chat rằng: "Mọi người ơi mọi người, mình chưa bao giờ biết là cái tên Mixi từ đâu mà có. Trong cái clip này thì nó có giải thích tại sao lại có cái tên Mixi chưa?".

Sau đó thì khán giả đã giải thích rằng Mixi trước là biệt danh Miu Xinh của chị Trang, vợ anh Độ đã khiến cho cô nàng ngưỡng mộ mà thốt lên: "Quả là người đàn ông yêu vợ nhất thế giới".

Mina Young

Có lẽ sau khi biết tên "nhà trai" có ý nghĩa rất nặng về mặt tình cảm, cũng giống như cái tên SBTC - Sống Bằng Tình Cảm nơi mình đang hoạt động - hẳn Mina Young cũng phần nào "yên tâm" hơn về Nhism. Hi vọng mọi chuyện sẽ diễn ra tự nhiên nhất có thể và cộng đồng sẽ đón nhận thêm "tin mừng" trong năm nay.