Tìm hiểu những smartphone chơi game khủng nhất hiện nay phần 2: ASUS ROG Phone

NXT  - Theo Helino | 08/08/2018 08:20 PM

ASUS ROG Phone là chiếc điện thoại có thiết kế vô cùng lạ cùng nhiều tính năng thú vị sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho người sử dụng.

Cuộc chiến cho ngôi vương smartphone chơi game chưa bao giờ hết nóng khi ASUS cho ra mắt sản phẩm gaming smartphone mới nhất để cạnh tranh với các đối thủ đến từ nhà Xiaomi và Razer. Vậy hãy cùng đi sâu vào nội soi sản phẩm này nhé.

Một trong những sản phẩm được thiết kế tập trung dành riêng cho việc chơi game được ASUS cho ra mắt dành cho các tính đồ game thủ là điện thoại ASUS ROG Phone. Đây là chiếc điện thoại có thiết kế vô cùng lạ cùng nhiều tính năng thú vị sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho người sử dụng.

Thiết kế

Tìm hiểu những smartphone chơi game khủng nhất hiện nay phần 2: ASUS ROG Phone - Ảnh 1.

Có thể bạn đã cảm thấy quen thuộc với các loại thiết kế nguyên khối, kim loại, hay kính các thứ từ những dòng điện thoại khác trên thị trường. Thì với ASUS ROG Phone 128GB Chính hãng người dùng sẽ cảm thấy sản phẩm này được thiết kế vô cùng lập dị và độc đáo. Máy có tổng thể kích thước 158.8 x 76.2 x 8.7mm cùng với trọng lượng 200g. Mặt sau của sản phẩm được làm bằng nguyên liệu kính kết hợp với kim loại cao cấp và trang bị khe tản nhiệt độc đáo.

Màn hình

Tìm hiểu những smartphone chơi game khủng nhất hiện nay phần 2: ASUS ROG Phone - Ảnh 2.

ASUS ROG Phone 128GB Chính hãng được trang bị màn hình có kích thước 6 inch với công nghệ hiển thị AMOLED. Độ phân giải được trang bị trên màn hình này là 2160 x 1080 cực cao. Màn hình hỗ trợ công nghệ hiển thị HDR và độ làm tươi màn hình 90Hz. Đây là chiếc màn hình mà mọi game thủ đều muốn sở hữu và trải nghiệm. Song song đó còn được ASUS trang bị mặt kính Corning Gorilla Glass để bảo vệ.

Cấu hình

Tìm hiểu những smartphone chơi game khủng nhất hiện nay phần 2: ASUS ROG Phone - Ảnh 3.

Sản phẩm được trang bị con chip xử lý mạnh mẽ đến từ Qualcomm Snapdragon 845, với tám lõi xử lý mạnh mẽ, 4 lõi với khả năng xử lý tốc độ 2.96 Ghz cùng với 4 lõi xử lý 1.7 Ghz. Dung lương RAM 8GB được trang bị trên ASUS ROG Phone 128GB Chính hãng cùng với bộ nhớ trong có 2 phiên bản 128GB và 512GB cho người dùng chọn lựa. Với cấu hình máy có thể xử lý một cách nhanh chóng và mượt mà nhất trong từng tựa game khủng, Game 3D hay các tác vụ sử dụng hằng ngày.

Camera

Sản phẩm được tích hợp camera sau có độ phân giải 12MP và camera trước 8MP. Chất lượng chụp ảnh đến từ ASUS ROG Phone 128GB Chính hãng ở mức khá ổn. Sản phẩm được tích hợp các chế độ chụp có sẵn như trên các dòng ZenFone của ASUS. Và có khả năng chụp ảnh góc rộng lên đến 120 độ.

Thời lượng pin

Tìm hiểu những smartphone chơi game khủng nhất hiện nay phần 2: ASUS ROG Phone - Ảnh 4.

Do đây là sản phẩm được thiết kế tập trung chính cho người dùng chơi game nên thời lượng pin là một vấn đề quan trọng nhất. Được trang bị viên pin dung lượng 4000mAh, cùng với việc tối ưu hóa con chip xử lý sản phẩm mang lại thời lượng sử dụng khi chơi game, xem video bằng wifi là 7 tiếng liên tục.