Tìm hiểu đội hình Miss Fortune - Siêu Thú từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 21/12/2022 03:18 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Các cao thủ Đấu Trường Chân Lý đã khám phá ra sức mạnh lớn của Miss Fortune.

Sau khi phiên bản 12.23b ra mắt, các đội hình xoay quanh sát thương phép đang tỏ ra cực kỳ mạnh. Những lối chơi sử dụng Zoe, Taliyah hay Yuumi chủ lực đều được nhiều game thủ lựa chọn khi chơi Đấu Trường Chân Lý.

Hệ quả là tình trạng tranh giành chủ lực xảy ra ngày một nhiều và người chơi buộc phải tìm tới những phương án khác. Khi đó, Miss Fortune nổi lên như sự thay thế hoàn hảo với khả năng gây sát thương phép, sử dụng tốt các trang bị đã ghép cho Zoe, Taliyah... Hơn nữa, các vị tướng Siêu Thú hỗ trợ cho Miss Fortune cũng tỏ ra cực kỳ mạnh ở thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu đội hình Miss Fortune - Siêu Thú từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Miss Fortune tỏ ra là chủ lực vô cùng mạnh - nguồn: Riot Games

Để xây dựng đội hình Miss Fortune - Siêu Thú hiệu quả, người chơi nên khởi đầu với những tướng 1 vàng nhưng chất lượng cao như Nasus, Ngộ Không, Galio. Hai tướng Siêu Thú còn lại nên có trong đội hình sẽ là Riven, Jinx để bổ sung sát thương.

Người chơi lúc này cần phải giữ máu, đạt tới mốc 50 vàng thật nhanh chóng và nâng lên cấp độ 7. Khi đó, việc xoay Cửa hàng một chút để nâng cấp những tướng 2-3 vàng lên 2 sao hoặc tìm Miss Fortune là điều cần thiết để giữ chuỗi thắng. Trong quá trình đó, bạn nên bổ sung những tướng 3 tiền mạnh như Vayne, Alistar nhằm gia tăng khả năng phòng ngự.

Tìm hiểu đội hình Miss Fortune - Siêu Thú từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 4.

Vayne sẽ bổ sung thêm khả năng gây sát thương cho đội hình ở giữa trận - nguồn: Riot Games

Tới cuối trận, mục tiêu của người chơi lúc này sẽ là nâng cấp Miss Fortune lên 2 sao và tìm kiếm Ekko, Sejuani để bổ sung sự cứng cáp cho đội hình. Ngoài ra, những vị tướng này cũng đóng vai trò khống chế để giúp chủ lực gây sát thương hiệu quả hơn.

Với các lựa chọn Lõi Công Nghệ, Nguyên Tố Luân là nâng cấp mạnh nhất với Miss Fortune để giúp vị tướng này hồi năng lượng nhanh chóng. Ngoài ra lõi Khảm Bảo Thạch hay các nâng cấp hỗ trợ của Nasus, Jinx cũng cực kỳ phù hợp với đội hình này. Các trang bị phù hợp nhất với Miss Fortune đó là Ngọn Giáo Shojin kết hợp với 2 item sát thương.

Tìm hiểu đội hình Miss Fortune - Siêu Thú từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 5.

Đội hình hoàn chỉnh ở cuối trận - nguồn: Tùng Hoàng

Kết

Với việc sử dụng tốt nhiều loạt trang bị, Miss Fortune là phương án xoay bài cực kỳ hiệu quả ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn yêu thích lối chơi linh hoạt, đội hình Miss Fortune - Siêu Thú là phương án leo hạng cực kỳ phù hợp.