Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/08/2021 04:43 PM

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 9 loại vũ khí được dùng nhiều trong NARAKA: BLADEPOINT.

Thương

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 1.

Thương là một trong những vũ khí dễ sử dụng trong NARAKA: BLADEPOINT. Sát thương tốt, tốc độ nhanh đáng kinh ngạc và tầm đánh xa giúp nhân vật giành được lợi thế lớn trong các cuộc đối đầu tay đôi hoặc truy đuổi đối phương.

Kiếm dài

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 2.

Một sự lựa chọn dễ tiếp cận khác. Kiếm là sự kết hợp giữa tốc độ đánh và khả năng sát thương trung bình. Các đòn tấn công tiêu chuẩn của nó là khá ấn tượng, nhưng các đòn tấn công tập trung mới là nơi nó thực sự tỏa sáng. Đòn đánh tiêu điểm ngang hoặc dọc sẽ tạo ra một sóng xung kích tầm xa có thể khiến mục tiêu mất cảnh giác hoặc làm gián đoạn cuộc chạy trốn. Một lưu ý là sóng xung kích từ kiếm có thể bị ngăn chặn và phản xạ trở lại bởi đối thủ.

Katana

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 3.

Katana là một lựa chọn khác cho những người thích dùng kiếm. So với kiếm dài, Katana tuy có phạm vi tấn công thấp hơn nhưng tốc độ và sức sát thương lại mạnh hơn. Tốc độ cao giúp Katana cực kỳ thích hợp cho những cuộc tập kích nhanh lẹ. Tuy nhiên trong trận chiến mặt đối mặt, bạn phải thật sự thuần thục mới có thể hạ gục đối phương bằng thứ vũ khí này.

Đại kiếm

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 4.

Đại kiếm có thể là vũ khí tạo sát thương lớn nhất trong danh sách này. Tuy nhiên nó có một nhược điểm lớn về tốc độ. Các đòn tấn công của nó rất chậm và dễ đoán biết. Vì vậy những người chơi có khả năng né tránh cao hoặc di chuyển tốc độ cao sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc giữ an toàn khi đối đầu với trường kiếm. 

Cung

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 5.

Giống như kiếm dài, cung cho đến nay đã được chứng minh là một lựa chọn ban đầu dễ tiếp cận để chiến đấu tầm xa. Mũi tên có thể bay chậm hơn một chút so với hầu hết các trò chơi mà bạn đã từng thử, tuy nhiên chúng vẫn đủ hiệu quả để tạo sát thương lớn từ xa. Điều này mang lại lợi thế cho bạn trước khi phải bước vào cuộc cận chiến với đối phương. Cung cực kỳ thích hợp với lớp nhân vật có khả năng tàng hình và ẩn nấp.

Nỏ

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 6.

Quên súng lục và súng hỏa mai đi, nỏ chính là vũ khí tầm xa lợi hại của Naraka. Trên thực tế, nó giống một khẩu súng máy bắn tia cực nhanh. Bạn sẽ mất một chút thời gian và không gian để sạc tên trước, tuy nhiên sau khi mọi thứ đã chuẩn bị đủ, nỏ sẽ phô diễn sức mạnh đáng kinh ngạc của mình.

Súng lục

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 7.

Súng lục không được đánh giá cao trong NARAKA: BLADEPOINT. Bạn sẽ phải tốn thời gian nạp đạn khá lâu nhưng hiệu quả mang lại không được như mong đợi. Tầm bắn ngắn cũng khiến súng lục không thể hiện rõ ưu thế cũng những vũ khí tầm xa.

Pháo

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 8.

Pháo sở hữu lực sát thương khủng khiếp với tầm ảnh hưởng rộng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là nạp đạn lâu, tốc độ bắn chậm. Với những mục tiêu đơn lẻ có tốc độ di chuyển cao, pháo gần như rất khó làm họ bị thương.

Súng hỏa mai

Tìm hiểu 9 loại vũ khí thông dụng trong NARAKA: BLADEPOINT  - Ảnh 9.

Hãy quên mọi thứ bạn biết về súng trong các trò chơi khác trước khi cố gắng thử bắn súng hỏa mai trong NARAKA: BLADEPOINT. Đạn di chuyển cực kỳ chậm. Nếu để chọn một vũ khí tầm xa, các bạn nên lấy cung hoặc nỏ thì hơn.