TikToker 2k4 "flex" xế hộp tiền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng

Hoàng Dương   Phụ nữ mới | 01/03/2024 10:50 AM

Trước những thắc mắc của người xem về độ giàu, nữ TikToker đáp trả lầy lội.

Ngày nay, việc các bạn trẻ GenZ nổi tiếng trên mạng xã hội sở hữu những món đồ xa xỉ không còn là điều quá xa lạ. Tuy nhiên, màn "flex" chiếc Mercedes- Benz GLC 300 trị giá hơn 2 tỷ đồng của cô nàng TikToker có tài khoản là Babixoxo vẫn khiến cộng đồng mạng không khỏi tò mò.

TikToker 2k4 "flex" xế hộp tiền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng - Ảnh 1.

Được biết, từ lúc chơi "tóp tóp" đến nay, cô nàng này đem về khoảng 1 triệu lượt theo dõi, hơn 30 triệu lượt thích, các video trên nền tảng đều hàng trăm nghìn đến hàng triệu lượt xem. Nội dung cô nàng khai thác là những màn nhảy múa nóng bỏng cùng bạn bè, khoe cuộc sống sang chảnh hay gần nhất là chuỗi video "có hiếu" với bạn trai tên Huy lôi cuốn người xem.

Cụ thể, nữ TikToker nổi tiếng không chỉ bởi tài năng sáng tạo nội dung hấp dẫn, Babixoxo còn khiến người ta không khỏi tò mò với những đoạn video khoe cuộc sống xa xỉ khoe xế khủng. Điển hình là chiếc Mercedes- Benz GLC 300 có giá trị hơn 2 tỷ đồng, xuất hiện trong video của cô nàng và thu hút hơn 10 triệu lượt xem. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào một cô gái 2k4 lại có thể sở hữu một cuộc sống như vậy?

TikToker 2k4 "flex" xế hộp tiền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng - Ảnh 2.

Khi được dân tình tỏ ra tò mò trước sự giàu có, nữ TikToker không ngần ngại chia sẻ rằng: "Chị bào trai. Tất cả đồ do bào mà có. Công sức bào hết". Dẫu vậy, người xem cho rằng cô nàng chỉ đang "troll" khán giả chứ thực chất nguồn lực kinh tế từ gia đình gia thế khủng hoặc kinh doanh, hợp đồng quảng cáo cá nhân.

TikToker 2k4 "flex" xế hộp tiền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng - Ảnh 3.

Không chỉ có tài năng tạo ra nội dung hài hước, sự xinh đẹp và phong cách trẻ trung của Babixoxo cũng là điểm hấp dẫn không thể phủ nhận. Cô nàng chiếm được cảm tình và sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng với các video đậm chất giải trí.

TikToker 2k4 "flex" xế hộp tiền tỷ, hé lộ nghề nghiệp thu nhập khủng - Ảnh 4.