Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần

A.D  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2021 08:00 AM

AU Mobile
10/12/2013 NCB: Trung Quốc NPH:

Rất nhiều hot TikToker đang "quẩy" hết mình trên nền nhạc "Vũ điệu Au Mobile" đó, bạn đã bắt kịp trend này chưa?

Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 1.
Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 2.

"Au Mobile, nhạc hay, vũ điệu bay" - chỉ với một câu hát lặp đi lặp lại này thôi mà giai điệu "vinahey" của "Vũ điệu Au Mobile" đang làm mưa làm gió trên TikTok và được dân tình đua nhau khoe tài nhảy nhót. Dù mới xuất hiện chưa lâu nhưng đến nay, "Vũ điệu Au Mobile" đã có hàng nghìn clip được các bạn trẻ đăng tải. 

Chỉ cần ăn mặc trẻ trung, xinh xắn một chút, đứng lắc lư trước camera trong 30 giây cùng "Vũ điệu Au Mobile" là kiểu gì video của bạn cũng lên xu hướng.

Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 3.

Vũ điệu Au Mobile đang là hottrend trên TikTok. Nguồn: Tiktok @vitnohope1

Nhiều bạn trẻ còn sáng tạo chèn thêm các hiệu ứng ánh sáng, chuyển động khiến video càng thêm phần ảo diệu. Nhạc bánh cuốn, hiệu ứng bắt mắt lại còn xinh xắn thế này thì phải thả tim thôi!

Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 4.

Hầu hết ai cũng phải gật gù rằng, giai điệu này "cuốn" quá nên không thể không nhún nhảy được. Dù không nhảy quá giỏi nhưng sức hút từ giai điệu của Au Mobile khiến các bạn trẻ vẫn nhảy cực nhiệt tình, tạo nên một xu hướng cực hot chỉ trong một thời gian ngắn.

Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 5.

Gen Z nhiệt tình nhảy trên nền nhạc "Vũ điệu Au Mobile" được remix căng cực

Bên cạnh dàn trai xinh gái đẹp Gen Z thì còn có sự đóng góp của những gương mặt quen thân với cộng đồng TikTok như: dancer Ciin, hot Tiktoker Ngô Ngọc Hòa, Sùng Minh Tâm (Badbie),... 


Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 6.

Là một dancer chuyển "quẩy" hot trend TikTok, ngay khi Vũ điệu Au Mobile vừa ra mắt, CiiN đã cho các bạn trên TikTok mãn nhãn với vũ đạo quyến rũ thần sầu của mình rồi.

Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 7.

Ngô Ngọc Hòa bình thường chỉ quen đóng các clip diễn xuất drama nhưng bắt gặp "Vũ điệu Au Mobile", cô nàng cũng không thể bỏ lỡ được trảo lưu này

Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 8.

Dành cho những ai yêu mến cô nàng Badbie tóc hồng trên TikTok. Lần này hãy cùng xem Badbie "bay" cực chất với "Vũ điệu Au Mobile" xem có đỉnh hơn là biến hóa Phép thuật WinX không nhé.

Đặc biệt, nếu xem trào lưu "Vũ điệu Au Mobile" mà bắt gặp clip của một bạn trẻ 2k với bộ đồ cut-out "táo bạo" này thì chắc chắn bạn sẽ không khỏi rời mắt. Bởi lẽ, không chỉ nhảy đẹp, cô gái 2k với nickname Ashley còn diện bộ cánh "nóng bỏng" mang hơi hướng La-tinh khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Dù mới đăng tải chưa được 3 ngày nhưng đoạn clip này vẫn gây bão và thu về hàng trăm nghìn lượt views.

Tiktok Trend: “Vũ Điệu Au Mobile” chất ngất thu hút hàng loạt Tiktoker đu trend rần rần - Ảnh 9.

Nhạc quá hay mà các Tiktoker nhảy thì cực chất, thế nên, nhiều bạn trẻ không chỉ xem hay nhảy theo Vũ điệu Au Mobile đâu mà còn tò mò tìm hiểu rất rõ về trào lưu này. Được biết, "Vũ điệu Au Mobile" chính là một sự kiện do Au Mobile với rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Có lẽ khi thực hiện bản nhạc Vũ điệu Au Mobile cho sự kiện này, Au Mobile cũng không biết mình đang thực hiện nên trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích đến vậy. Nếu muốn xem nhiều hơn các video về sự kiện này của Au Mobile và cùng bắt ngay trend này thì bạn có thể tìm hashtag #vudieuaumobile trên nền tảng mạng xã hội Tiktok nhé!