TikTok của Thơ Nguyễn bất ngờ trống trơn, phía quản lý nhắn nhủ: “Hãy là người xem thông thái!”

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/03/2021 10:01 AM

 
  thích

Phía YouTuber Thơ Nguyễn đang có nhiều động thái nhằm xoa dịu dư luận.

Đăng tải đoạn clip dài gần một phút về việc xin vía học giỏi từ búp bê cho các em học sinh trên kênh TikTok của mình, YouTube Thơ Nguyễn bị nhận nhiều chỉ trích nhất là từ các bậc phụ huynh có con nhỏ đang theo dõi channel này. 

Bước đầu, cô nàng đã có những động thái như: nhận lỗi, giải thích, chuyển kênh Tiktok sang chế độ riêng tư, xóa toàn bộ video được đăng tải (kể cả đoạn clip bế búp bê mới xuất hiện trên kênh). Tuy nhiên, do bị “tấn công” quá nhiều, nữ YouTube còn đòi khởi kiện những người đã chỉ trích mình.

TikTok của Thơ Nguyễn bất ngờ trống trơn, phía quản lý nhắn nhủ: “Hãy là người xem thông thái!” - Ảnh 1.

Lùm xùm của nữ YouTuber vẫn đang được cộng đồng mạng theo dõi sát sao trên hai kênh truyền thông: Fanpage gần 400.000 lượt thích và kênh YouTube hơn 8,7 triệu lượt đăng ký. Mọi động thái của Thơ Nguyễn thời điểm hiện tại đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới nhất, đại diện kênh YouTube của Thơ Nguyễn đã chính thức có clip giải thích tất cả về sự việc lần này. Trong clip, cô nàng không xuất hiện mà người phát ngôn là người đã đồng hành thực hiện các clip trên kênh của cô. Người này cho biết, Thơ Nguyễn suy sụp sau khi nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ dư luận. 

Đại diện kênh Thơ Nguyễn nhận sai và giải thích về scandal.

“Lựa chọn nền tảng TikTok để đăng tải clip vì cho rằng đây là nơi có quy định về độ tuổi, có đủ nhận thức với các clip mang tính châm biếm. Tuy nhiên, lần này Thơ đã rất chủ quan khi chọn chủ đề nhạy cảm, khiến cho mọi người hiểu nhầm thành hành động tiêu cực nếu như không xem hết clip đó. 

Trước tiên, bọn mình cũng xin nhận trách nhiệm và gửi lời xin lỗi chân thành đến sai sót đó, nhưng sau đây, mình xin phân tích, giải thích cặn kẽ hơn để cho mọi người hiểu…” - phía Thơ Nguyễn mở lời.

TikTok của Thơ Nguyễn bất ngờ trống trơn, phía quản lý nhắn nhủ: “Hãy là người xem thông thái!” - Ảnh 3.

Kênh TikTok của Thơ Nguyễn trống trơn.

Cũng trong clip giải thích, người này ghép 3 clip về chủ đề kumathong lại cạnh nhau và cho biết Thơ Nguyễn làm clip với mục đích duy nhất là châm biếm: “Nếu mọi người xem hết 2 clip, bạn có thể dễ dàng thấy được những ý nghĩa tích cực mà Thơ đang muốn truyền tải…

Mong mọi người dù yêu quý hay không thích bọn mình thì cũng tìm hiểu thật kỹ sự việc trước khi nhận xét một điều gì đó nhé. Hãy là người xem thông thái, đừng để những kẻ xấu kích động. Bọn mình nhận trách nhiệm, còn đúng hay sai thì đã có pháp luật phân xử” - người đại diện nhắn nhủ.

TikTok của Thơ Nguyễn bất ngờ trống trơn, phía quản lý nhắn nhủ: “Hãy là người xem thông thái!” - Ảnh 4.

Phía kênh cũng khẳng định, trong thời gian qua, Thơ Nguyễn đang cố gắng hướng đến xây dựng nội dung lành mạnh và gần gũi. Bản thân cô gái cũng tích cực tham gia các hoạt động xã hội như trồng cây xanh, giúp đỡ người khó khăn, lăn xả vùng lũ giúp đỡ người dân... và đóng thuế đầy đủ. 

TikTok của Thơ Nguyễn bất ngờ trống trơn, phía quản lý nhắn nhủ: “Hãy là người xem thông thái!” - Ảnh 5.

Sau cùng, anh chàng tiết lộ, trong thời gian tới kênh sẽ tạm dừng hoạt động để giải quyết ổn thỏa scandal này.