TikTok bùng nổ với trào lưu lắc hông, đu trend thu về triệu view là thường nhưng xin đừng biến tướng khoe thân phản cảm!

Nai  Tri Thức Trẻ | 02/03/2022 01:28 PM

Trào lưu này của TikTok đang nhận được nhiều sự chú ý và các ý kiến trái chiều.

TikTok là một trong những nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Trong giai đoạn dịch Covid-19, TikTok ghi nhận số người dùng phát triển đột biến. Với lượng người dùng đông đảo, TikTok dễ trở thành nền tảng để sáng tạo những trào lưu triệu view.

 TikTok bùng nổ với trào lưu lắc hông, đu trend thu về triệu view là thường nhưng xin đừng biến tướng khoe thân phản cảm! - Ảnh 1.

Mới đây, TikTok Việt Nam bùng nổ với trào lưu lắc hông nhận được nhiều sự chú ý với lượng tương tác khổng lồ từ hàng trăm nghìn tài khoản. Tuy nhiên, mặc dù đem lại sự bùng nổ mới mẻ trên mạng xã hội này, nhưng trào lưu này cũng nhận về không ít những bình luận trái chiều do sự biến tướng của người dùng TikTok.

Cụ thể, trào lưu này xuất phát từ một nền nhạc remix khá bắt tai có tên Một Cú Bịp, những ai bắt trend sẽ nhảy nhót trên nền nhạc này với điệu nhảy lắc hông gợi cảm. Tuy nhiên, vì mục đích câu view, câu like, nhiều TikToker đang biến điệu nhảy thành trào lưu khoe thân trá hình và nhận nhiều bình luận tiêu cực.

 TikTok bùng nổ với trào lưu lắc hông, đu trend thu về triệu view là thường nhưng xin đừng biến tướng khoe thân phản cảm! - Ảnh 4.

Hầu hết các video lắc hông khoe mông đều nhận được lượng tương tác, lượng like siêu khủng. Trào lưu này cũng đang thu về hơn 57K video bắt trend, và dự đoán sẽ còn rầm rộ hơn trong tương lai.

 TikTok bùng nổ với trào lưu lắc hông, đu trend thu về triệu view là thường nhưng xin đừng biến tướng khoe thân phản cảm! - Ảnh 5.
 TikTok bùng nổ với trào lưu lắc hông, đu trend thu về triệu view là thường nhưng xin đừng biến tướng khoe thân phản cảm! - Ảnh 6.
 TikTok bùng nổ với trào lưu lắc hông, đu trend thu về triệu view là thường nhưng xin đừng biến tướng khoe thân phản cảm! - Ảnh 7.

Những video bắt trend đều nhận được tương tác khổng lồhttps://kenh14.vn/tiktok-bung-no-voi-trao-luu-lac-hong-du-trend-thu-ve-trieu-view-la-thuong-nhung-xin-dung-bien-tuong-khoe-than-phan-cam-2022030122423079.chn