Tifa đọ sắc cùng Aerith trong phân cảnh nóng bỏng nhất Final Fantasy VII Remake

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 19/04/2020 01:58 PM

Đáng tiếc, vẻ đẹp của Tifa hay Aerith cũng không thể thắng được Cloud.

Lưu ý: Trong bài viết có nhiều chi tiết spoil, các bạn có thể cân nhắc trước khi xem.

Tifa siêu nóng bỏng trong bộ cánh màu tím

Phân cảnh các bạn đang xem được diễn ra khi bộ 3 Aerith, Tifa và Cloud phải đóng giả kỹ nữ để tiếp cận Don Corneo, một tên trùm mafia khét tiếng tại Midgar. Để thực hiện kế hoạch, Cloud thậm chí cũng đã phải đóng giả gái. Và càng ngạc nhiên hơn, giữa Tifa và Aerith trẻ trung, xinh đẹp, nóng bỏng, Don Corneo đã chọn đúng… Cloud. Quả thật, khẩu vị của tên trùm này "mặn" hơn những gì chúng ta tưởng tượng.

Tifa đọ sắc cùng Aerith trong phân cảnh nóng bỏng nhất Final Fantasy VII Remake - Ảnh 2.

Tuy nhiên đến khi gặp Don Corneo thì cả Tifa lẫn Aerith cũng không thể thắng được Cloud.

Được biết, Final Fantasy VII Remake là bản làm lại của trò chơi gốc phát hành lần đầu vào năm 1997. Theo đánh giá ban đầu của cộng đồng, bản làm lại lần này là cực kỳ tuyệt với và xứng đánh là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu "Game hay nhất năm 2020".

Khác với phiên bản gốc xuất hiện cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake mang đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt. Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho FF7 Remake sẽ cho bạn tấn công trong thời gian thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, bạn có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm.

Ở một chế độ chơi khác của game, các cuộc tấn công bình thường sẽ được tự động hóa cho đến khi thành ATB đầy. Bạn sẽ không phải lo lắng về khía cạnh hành động thời gian thực nữa, thay vào đó, nhiệm vụ chỉ là đưa ra các lệnh sử dụng skill phù hợp để tạo được hiệu quả tốt nhất (tương tự một game nhập vai theo lượt truyền thống).

Ở thời điểm hiện tại, các bạn có thể mua Final Fantasy VII Remake trên chợ ứng dụng của PlayStation. Game sẽ độc quyền trên PS4 (ít nhất trong khoảng 1 năm nữa).

Sau đây, mời các bạn đến với tổng hợp điểm số đánh giá của Final Fantasy VII Remake trên các tạp chí uy tín

Guardian: 10/10

PlayStation LifeStyle: 10/10

GameSpew: 10/10

GameSpot: 10/10

Game Revolution: 10/10

IGN Spain: 9.6/10

COGconnected: 9.5/10

Wccftech: 9.3/10

AusGamers: 9/10

PlayStation Universe: 9/10

GamesRadar+: 9/10

Destructoid: 9/10

Game Informer: 8.8/10

DualShockers: 8.5/10

JeuxActu: 8.5/10

IGN: 8/10

VG247: 8/10

Usgamer: 7/10