Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí gây tranh cãi cực mạnh khi đưa ra tướng mới quá bá so với mặt bằng chung: Miễn sát thương toàn đội hình, buff chấp mọi thể loại Hoa Đà

K/DA  - Theo Helino | 10/08/2019 06:10 PM

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí
23/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Có vẻ như sự ra mắt của Thần - Mã Văn Lộc sẽ tạo nên rất nhiều sóng gió trong cộng đồng Tiểu Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí trong thời gian sắp tới.

Nếu như bộ kỹ năng của Thần - Chúc Dung đã được công bố từ sớm thì phải cho đến tận bây giờ, các thông tin về Thần - Mã Văn Lộc mới được Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí chính thức hé lộ. Khác với nhiều dự đoán về một nữ tướng phụ trợ mỏng manh, Mã Văn Lộc đã khiến cả cộng đồng sửng sốt trước sức mạnh "khó hiểu" của mình khi vừa tank, vừa hồi máu, vừa buff các chỉ số lên đến 60-70% cho toàn bộ đội hình.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí gây tranh cãi cực mạnh khi đưa ra tướng mới quá bá so với mặt bằng chung: Miễn sát thương toàn đội hình, buff chấp mọi thể loại Hoa Đà - Ảnh 1.

?? Skil Loạn Vũ: Long Khải Hộ Thân: Đưa bản thân vào trạng thái hồi máu, mỗi giây hồi HP bằng 10% công, kéo dài 8s, giảm 70% sát thương trong thời gian hồi HP.

?? Skill Vô Song: Ánh Sáng Chở Che: Dùng 20% HP hiện có, cấp 1 khiên "miễn sát thương 1 lần" toàn đồng đội, trừ bản thân, được cộng dồn, giảm thêm 60% sát thương cho đồng đội, kéo dài 20s.

??Thui Chột Ý Chí: Mở đầu nhận 50% nộ ban đầu, mỗi lần bị thương có 40% xác suất hồi thêm 80 nộ

?? Ân Trạch Nữ Thần: HP vào đấu tăng 20%, mỗi lần địch phóng 1 kỹ năng vô song, tăng 50% song thủ toàn đồng đội, trong 10s, có thể cộng dồn, tối đa 3 lần.

?? Tâm Bất Tử: Tử trận cấp 1 khiên miễn dịch cho toàn đồng đội, miễn toàn bộ sát thương trong 6s.

?? Thần Nộ: Khi vào đấu công và HP tăng 5% hiệu suất hồi nộ tăng 10%.

??Thần Dụ: Khi vào đấu, thủ vật lý và thủ phép tăng 5%, CD toàn bộ kỹ năng giảm 10%.

Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí: Tiêu điểm tướng mới Mã Văn Lộc

Ấn tượng đầu tiên về cô nàng chính là kỹ năng hỗ trợ giảm sát thương, thậm chí là miễn sát thương cho toàn bộ đội hình trong một khoảng thời gian dài, lại được hậu thuẫn bởi khả năng hồi nộ bá đạo khiến cộng đồng có cảm giác cô nàng này sẽ xuất skill liên tục, buff liên tục và toàn đội hình luôn được đặt trong trạng thái được bảo hộ tuyệt vời nhất.

Nhiều game thủ không giấu nổi sự ngỡ ngàng trước nguồn sức mạnh "quái dị" của Mã Văn Lộc, "buff liên tục thế thì giết kiểu gì?", "sao còn buff mạnh hơn cả Hoa Đà thế?", "con này đi với Lạc Thần thì sao chơi?", "Đổng Trác phải gọi con này là sư phụ"... Hầu như trong đầu của bất cứ game thủ nào cũng đang bận bịu với việc, một mặt tính toán xem hướng build nào, loại đội hình nào sẽ phù hợp với cô nàng này và một mặt, lên dây cót tinh thần cho việc sẵn sàng tìm cách khắc chế.

?? Kích Duyên:

?? Nhà Có Mãnh Tướng: Thần - Triệu Vân, Mã Siêu: HP +18%, Công +12%

?? Song Thủ Binh Đao: Thần - Quan Ngân Bình, Thái Sử Từ, Lữ Mông: HP +18%

?? Tướng Môn Anh Kiệt: Thần - Lữ Linh Khởi, Thần - Tào Phi, Quan Hưng, Tôn Thượng Hương: Công +18%

Tuy nhiên, một số lão làng chiến thuật cho rằng chuyện đâu còn có đó, mọi người chỉ đang nhìn vào thế mạnh của Mã Văn Lộc mà quên đi rằng, cô nàng này lấy chính "máu" của mình để hỗ trợ cho đồng đội, và đặc biệt, cô nàng là tướng hàng trước, nếu chưa được build đúng và chưa "ăn học thành tài" thì không khác gì một bịch cát di động mà thôi. Đường còn dài, đây sẽ là một thử thách mới, một bước ngoặt meta mới mà cả cộng đồng Tiểu Tiểu Tam Quốc Chí cần phải chuẩn bị tinh thần để đón nhận.

Mọi thông tin về phiên bản update sẽ liên tục được đưa tin trong các bài viết lần sau.

Tải game: http://tieutieutqc.vn/rd/gamek

?? Code chung:

462jiuac