Tiêu tiền bạn trai như nước rồi nhắn lại chỉ coi là bạn, cô gái bị tính tiền không thiếu đồng nào

DS  - Theo Helino | 01/08/2019 09:35 PM

 
  thích

Rõ ràng, đây là một phản dam cực kỳ chí mạng của chàng trai, yêu đương nhưng vẫn rất tỉnh táo.


Trong chuyện yêu đương, tình phí trước giờ luôn là vấn đề khá "tế nhị" với các chàng trai và cô gái. Với nhiều cặp đôi, xử lý chuyện này một cách khéo léo sẽ làm cho mọi chuyện trở nên êm đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải cũng làm được điều này một cách ý nhị cả, mà ngược lại, người ta chỉ thường thấy những màn bóc phốt nhau vì cứ tiêu tiền của người khác một cách... hồn nhiên nhất có thể.

 "Có những cô gái lạ lắm, rõ là chỉ coi họ là bạn và chẳng yêu gì họ, nhưng lại có sở thích tiêu rất nhiều tiền của họ" đó là dòng chia sẻ của một fanpage khi đăng tải đoạn tin nhắn "tình phí" của một cặp đôi.

Theo dõi đoạn tin nhắn có thể nhận thấy, cô gái đang yên đang lành bỗng nhắn tin "em chỉ coi anh là bạn" với mục đích "đá phăng" chàng trai và kiếm cho mình một "mỏ vàng" to hơn. Nhưng ai ngờ "vỏ quýt dày có móng tay nhọn", thấy cô gái "lật mặt" nhanh như lật bánh tráng, chàng trai lập tức yêu cầu cô nàng phải "cho anh xin lại ít tiền nhé".

Tiêu tiền bạn trai như nước rồi nhắn lại chỉ coi là bạn, cô gái bị tính tiền không thiếu đồng nào - Ảnh 1.

"Ít tiền" mà chàng trai đề cập ở đây là cả một danh sách bao gồm các khoản cụ thể của từng ngày như: Tiền ăn trưa, trà sữa, ăn tối, tiền đã vay.... đầy đủ không thiết một đồng. Anh chàng không quên tặng cô nàng một câu: "Lần sau không thích người ta thì đừng xài tiền của họ tự nhiên như tiền của mình vậy". 

Tiêu tiền bạn trai như nước rồi nhắn lại chỉ coi là bạn, cô gái bị tính tiền không thiếu đồng nào - Ảnh 2.

Chàng trai liệt kê chi tiết các khoản tiền.

Sau khi đăng tải, đoạn hội thoại khiến nhiều người bật cười bởi độ "cao tay" của chàng trai. Nhưng với những cô nàng "đào mỏ" như vậy thì đây hẳn là cách trừng trị thích đáng nhất.

Cường Nguyễn: "Xin lỗi em chỉ coi anh là cây atm và là thằng phục vụ". 

Nguyễn Hoàng Bảo Anh: "Anh này chắc kế toán trưởng công ty, chuyên thu đòi nợ" 

Liên Đoàn: "Anh này tỉnh đấy, ghi chép có lô gic, chắc tại em này chuyên vay mượn rùi nhận hàng thanh toán hộ nên anh ấy mới ghi lại để có cái mà đòi. Con gái con đứa gì không yêu nhưng vay mượn như của zời ấy." 

Dù chưa rõ thực hư dòng chia sẻ nhưng hiện nó vẫn đang trở thành đề tài bàn tán của mọi người.