Tiểu thuyết Naruto tiết lộ một cảnh cực kì lãng mạn, hóa ra Sasuke cũng thích Sakura

Mẹ Sề  - Theo Helino | 04/08/2019 11:00 AM

Cặp đôi Sasuke và Sakura được lòng khá nhiều người hâm mộ và họ luôn tò mò muốn biết thêm chuyện tình yêu về đôi trai tài gái sắc này.

Bạn biết không, trong cuốn tiểu thuyết gần đây Sasuke Retsuden: The Uchiha Descendants and the Heavenly Stardust, một nhiệm vụ mới đã được trao cho cả SasukeSakura trong khi chính Naruto cũng đang cố gắng ngăn chặn một căn bệnh mới ở Hỏa Quốc.

Câu chuyện của tác giả Jun Esaka không chỉ đi sâu vào các nhân vật là Sasuke và Sakura, mà còn cho thấy mối quan hệ đặc biệt của họ. Một người hâm mộ Twitter đã tìm được đoạn trích cho thấy khía cạnh lãng mạn đáng kinh ngạc từ người sống sót cuối cùng của gia tộc Uchiha.

Người dùng Twitter OrganicDinosaur đã chia sẻ đoạn trích này trên trang cá nhân của mình, giúp mọi người thấy được khoảnh khắc Sasuke thể hiện mối quan hệ đặc biệt với người bạn khác giới Sakura. Mời các bạn xem hình ảnh bên dưới đây.

Tiểu thuyết Naruto tiết lộ một cảnh cực kì lãng mạn, hóa ra Sasuke cũng thích Sakura - Ảnh 1.

Mối quan hệ của Sasuke và Sakura chắc chắn đã có những thăng trầm và biến chuyển lớn thì họ mới có thể trở thành vợ chồng và có chung 1 cô con gái trong Boruto: Naruto Next Generations đúng khô nào.

Tiểu thuyết Naruto tiết lộ một cảnh cực kì lãng mạn, hóa ra Sasuke cũng thích Sakura - Ảnh 2.

Như chúng ta đã biết, Sakura đã phải lòng Sasuke từ khi còn nhỏ dù cậu bạn luôn tỏ ra thờ ơ với cô gần như toàn bộ thời gian khi họ còn ở trong đội 7, trong cả loạt Naruto và Naruto: Shippuden. Mục tiêu của Sasuke là trả thù anh trai Itachi vì cái chết của gia tộc mình nên cậu đã đẩy Sakura sang một bên nhiều lần. Thậm chí, ngay cả những lời cầu xin chân thành của Sakura cũng không ngăn được việc Uchiha Sasuke rời khỏi Konoha hay trở về làng Lá.

Tiểu thuyết Naruto tiết lộ một cảnh cực kì lãng mạn, hóa ra Sasuke cũng thích Sakura - Ảnh 3.

Cứ tưởng Sasuke chưa bao giờ để Sakura vào mắt nhưng có 1 sự thật rằng Sasuke vẫn giữ Sakura ở một vị trí đặc biệt trong trái tim anh. Bằng chứng là khi JiJi giải thích rõ ràng về truyền thống ban nhạc đám cưới, nó đã khiến Sasuke nhận ra rằng anh không có cách nào thể hiện tình cảm của mình với Sakura cho mọi người biết. Cũng tức là trong lòng Sasuke vẫn có Sakura đấy!

Bạn nghĩ gì về cảnh chân thành này trong tiểu thuyết Sasuke và Sakura gần đây? Hãy chia sẻ nhé!