Tiểu mỹ nữ 18+ kể lại trải nghiệm bản thân, từng không dám nghĩ mình bạo đến thế

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 14/01/2022 06:59 PM

 
  thích

Karen Kaede có rất nhiều kỷ niệm thú vị với công việc diễn viên 18+.

Karen Kaede sinh năm 1999, gia nhập ngành giải trí vào tháng 9/2018 với tư cách 1 người mẫu gravure. Tới cuối năm 2018, cô nàng quyết định chuyển sang gia nhập ngành phim người lớn khi đầu quân cho công ty IdeaPocket nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập hãng này. 

Tiểu mỹ nữ 18+ kể lại trải nghiệm bản thân, từng không dám nghĩ mình bạo đến thế - Ảnh 1.

Ngay từ khi vừa mới gia nhập, cô nàng đã gây ấn tượng không kém các đàn chị bởi nhan sắc cực kỳ ấn tượng. Nhiều người không ngại ví von rằng nhan sắc của cô nàng ở 1 góc nhìn nào đó khá giống với Triệu Vy, hoàn châu cách cách năm nào. Sở hữu hình thể mảnh mai và xinh đẹp như 1 người mẫu, thế nên Karen nhanh chóng được nhiều fan hâm mộ liệt vào hàng ngũ mỹ nhân thế hệ mới của ngành công nghiệp phim 18+.

Tuy nhiên, điều làm nên sự đặc sắc của Karen Kaede không chỉ là nhan sắc, mà còn ở biểu cảm của cô nàng. Có rất ít khi chúng ta được thấy các cô nàng thể hiện nhiều biểu cảm nhí nhố, "dìm hàng" bản thân trên mạng xã hội, còn Karen thì lại không ngần ngại thể hiện điều đó cho người khác thấy.  

Tiểu mỹ nữ 18+ kể lại trải nghiệm bản thân, từng không dám nghĩ mình bạo đến thế - Ảnh 2.

 Mới đây, Karen Kaede đã kỷ niệm 3 năm ngày cô vào nghề diễn viên 18+. Cô nàng đã nhận trả lời phỏng vấn và chia sẻ cho các fan hâm mộ biết về cuộc sống của mình sau 3 năm trở thành diễn viên 18+ và những khó khăn khi làm việc trong ngành công nghiệp này.

Việc quay các bộ phim 18+ không phải lúc nào cũng được thực hiện tại phim trường cả. Có lần, cả đoàn làm phim đã tới các địa điểm nổi tiếng và cùng với đó là những nhà hàng nổi tiếng trong khu vực để quay phim, chụp hình những cảnh liên quan. Karen tâm sự rằng đây là điều khiến cô cảm thấy khá vui vì cô nàng được đi suối nước nóng cũng như được ăn những bữa rất ngon so với các sản phẩm bình thường trước đây.

Tiểu mỹ nữ 18+ kể lại trải nghiệm bản thân, từng không dám nghĩ mình bạo đến thế - Ảnh 3.

Vì các cảnh quay có cả đoàn làm phim đi xung quanh, thế nên mọi người đều tưởng rằng Karen là người nổi tiếng và đứng nhìn xung quanh rất nhiều. Điều này làm cho Karen khá là bối rối, bởi bình thường công việc của cô ít khi có sự xuất hiện của công chúng. Khi quay bình thường thì cô nàng cảm thấy an toàn và thoải mái hơn, còn cảnh quay ở nơi công cộng khiến cho cô nàng cảm thấy khá là xấu hổ và ngại ngùng.

Tiểu mỹ nữ 18+ kể lại trải nghiệm bản thân, từng không dám nghĩ mình bạo đến thế - Ảnh 4.

 Nếu nói về sự ngượng ngùng, Karen cũng cảm thấy khá ngại khi phải cởi đồ trước nhiều người. Dù vậy, đây là công việc của cô nàng và chuyện đó là không thể tránh khỏi. Điểm tốt là cô nàng rất hay nhận được lời khen của các đạo diễn, đồng nghiệp hay các fan rằng cô nàng có một đôi chân dài rất đẹp và nuột nà.  

 Karen chia sẻ rằng, cô nàng không phải là một người quá tự tin. Dù cho cô nàng đã cố gắng hết sức để làm mọi thứ hoàn hảo, thế nhưng mỗi khi hoàn thành xong công việc, Karen lại nghĩ rằng mình có thể làm tốt hơn nữa. Thế nên, Karen rất cố gắng để thử sức mình trong nhiều vai diễn mới mẻ, dù cho sự tự tin của cô nàng không quá cao.

Tiểu mỹ nữ 18+ kể lại trải nghiệm bản thân, từng không dám nghĩ mình bạo đến thế - Ảnh 5.

Về các sản phẩm của cá nhân mình, Karen cho biết cô nàng thường không xem lại quá nhiều. Thỉnh thoảng, cô nàng cũng chỉ xem một vài cảnh, và chỉ thế thôi. Ban đầu, cô nàng cũng cảm thấy rất ngại nhưng giờ thì cũng đã quen hơn. Nhiều lúc khi xem lại, Karen lại cảm thấy mình thật sự quá táo bạo và liều lĩnh khi thực hiện những cảnh quay này. Dù vậy, điều này cũng đem lại cho cô nàng những kinh nghiệm cần thiết để có thể hoàn thiện khả năng của mình nhiều hơn.


Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

karen kaede

idol