Tiểu mỹ nhân 18+ chia sẻ chuyện lần đầu lên hình, hé lộ về những bộ đồ "cả đời không dám mặc lại"

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/07/2021 07:39 PM

 
  thích

Miu Shiromine quyết định chọn ngành công nghiệp 18+, bởi nó thỏa mãn điều kiện là "nổi tiếng" và "ít thị phi".

Miu Shiromine sinh năm 1997, hiện tại đang là một trong những nữ diễn viên thuộc quản lý của công ty One's Double, hiện đang đầu quân cho studio Idea Pocket. Giống với đàn chị Yua Mikami, cô nàng chính thức bước chân vào ngành công nghiệp 18+ vào cuối năm 2020 và đã ngay lập tức gây được sức hút lớn trong khoảng thời gian cuối năm 2020, đầu năm 2021. 

Tiểu mỹ nhân 18+ chia sẻ chuyện lần đầu lên hình, hé lộ về những bộ đồ cả đời không dám mặc lại - Ảnh 1.

Với chiều cao 170 cm với các số đo 90 - 60 - 94 cm chuẩn chỉ, cô gái sinh năm 1997 đã bước đầu tiến vào ngành giải trí với vị trí gravure idol và thời gian gần đây quyết định chuyển sang ngành công nghiệp phim người lớn. Ngay trong tháng 1/2020 vừa qua, cô nàng đã leo lên được vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, ngay sau đàn chị sinh năm 1993.

Tiểu mỹ nhân 18+ chia sẻ chuyện lần đầu lên hình, hé lộ về những bộ đồ cả đời không dám mặc lại - Ảnh 2.

Sở hữu thân hình như vậy, thế nên không lạ gì ngay từ khi còn nhỏ, Miu đã luôn muốn trở thành người mẫu, được xuất hiện trong những tạp chí thời trang. Tuy nhiên, bố mẹ của cô nàng luôn ngăn cản con mình vì cho rằng giới showbiz là một nơi đầy cạm bẫy. Nhưng điều đó không thể chùn bước ước mơ được nổi tiếng, Miu quyết định chọn ngành công nghiệp 18+, bởi nó thỏa mãn điều kiện là "nổi tiếng" và "ít thị phi".

Miu đã từng rất muốn trở thành 1 người tham gia vào giới giải trí như Kyoko Fukada, nữ diễn viên kiêm ca sĩ. Hiện tại, nếu để chọn 1 cái tên cùng ngành thì cô nàng sẽ chọn thần tượng để học tập là  Asuka Kirara và Yua Mikami. Trong lần đầu đóng phim, cô nàng nhận ra công việc này vui hơn mình từng nghĩ và cũng rất thú vị. Ngoài ra còn có thể làm nhiều biểu cảm khác nhau hơn, không giống như chụp ảnh áo tắm.

Tiểu mỹ nhân 18+ chia sẻ chuyện lần đầu lên hình, hé lộ về những bộ đồ cả đời không dám mặc lại - Ảnh 3.

Theo như Shiromine chia sẻ, cô nàng vốn định ngủ một giấc thật sâu rồi để chuẩn bị tinh thần cho ngày đầu tiên đi quay thật thoải mái. Tuy nhiên, cô nàng cuối cùng lại quá căng thẳng và cuối cùng trằn trọc suôt đêm. Đến lúc quay hình, cô nàng còn không thể nào nhớ nổi mình đã nói những gì trước ống kính. 

Ngoài ra, cô nàng cũng chia sẻ về những bộ trang phục xuất hiện trong các bộ phim 18+. Về cơ bản, những bộ trang phục này được thiết kế gợi cảm tối đa và khoe hết những đường cong trên cơ thể các cô gái ra. Điều này khiến cho Miu Shiromine cảm thấy ngượng ngùng và rất không thoải mái. Bản thân cô cho rằng, nếu không phải nghề nghiệp yêu cầu, bản thân cô sẽ không bao giờ đụng tới những bộ bikini kiểu này.

Tiểu mỹ nhân 18+ chia sẻ chuyện lần đầu lên hình, hé lộ về những bộ đồ cả đời không dám mặc lại - Ảnh 4.

Những trải nghiệm 18+ quả thực rất thú vị với Miu Shiromine, đó là những gì cô nàng nghĩ sau khi đóng xong sản phẩm đầu tiên. Bên cạnh đó, cô nàng cũng muốn thử tất cả mọi thứ, bởi cảm xúc lần đầu bao giờ cũng là cảm xúc tuyệt vời nhất.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

Xem thêm:

miu shiromine

idol