Tiêu Dao Mobile: Kiếm sắc thương dài - giang hồ tranh đoạt, cuối cùng tất cả đều là cái tình của võ lâm

Đô Đô  - Theo Helino | 11/09/2019 08:00 PM

Tiêu Dao Mobile
25/09/2019 NCB: SohaGame NPH:

Tiêu Dao ngày tháng thong dong, gặp địch thì đánh, gặp bạn thì hảo hữu sum vầy.

Ngày hôm nay chúng ta chơi game, tất cả chỉ gói gọn trong hai từ giải trí, nhưng khi thời gian qua đi, khi đã chứng kiến sự tiếp nối giữa thế hệ game thủ "cũ" và "mới", tất cả sẽ lại là kỷ niệm. Đó cũng là cách mà các game thủ 7x, 8x, thậm chí là 9x đời đầu ngày nay luôn canh cánh trong lòng: Chúng ta đã là thế hệ "game thủ cũ".

Tiêu Dao Mobile: Kiếm sắc thương dài - giang hồ tranh đoạt, cuối cùng tất cả đều là cái tình của võ lâm - Ảnh 1.

Lạ lắm, chín mười năm trước chẳng hề biết đến nhau, có khi cũng chẳng cùng chơi chung một game nào cả, người Võ Lâm, kẻ Kiếm Thế, người lại say đắm với Thiên Long Bát Bộ. Ấy thế mà bây giờ, chỉ cần một người gọi, là cả trăm người đáp, chỉ cần câu "nhớ ngày ấy…" bỏ ngỏ là biết bao kỷ niệm lại được nhắc đến, ai ai cũng chăm chú lắng nghe câu chuyện của nhau.

Tiêu Dao Mobile: Kiếm sắc thương dài - giang hồ tranh đoạt, cuối cùng tất cả đều là cái tình của võ lâm - Ảnh 2.
Tiêu Dao Mobile: Kiếm sắc thương dài - giang hồ tranh đoạt, cuối cùng tất cả đều là cái tình của võ lâm - Ảnh 3.

Tiêu Dao Mobile không tự xưng mình là truyền nhân của bất cứ sản phẩm PC huyền thoại nào, ấy vậy mà một đồn mười, mười đồn trăm, anh em hào kiệt bốn phương lại một lần nữa cùng nhau tụ hội. Có người vì ham vui mà đến, nhưng cũng có rất nhiều game thủ mong muốn gặp lại thế hệ xưa cũ đã từng chinh chiến cùng nhau.

Tiêu Dao Mobile: Kiếm sắc thương dài - giang hồ tranh đoạt, cuối cùng tất cả đều là cái tình của võ lâm - Ảnh 4.

Cứ nghĩ game online càng mới thì càng dành cho người trẻ, nhưng hóa ra không phải như vậy. Đã là game hay, đã là game "gãi đúng chỗ ngứa" hay đôi khi đơn giản là game đúng "màu" bản thân đã tìm kiếm bấy lâu thì việc người mới tìm đến và người cũ tìm về đều là điều hiển nhiên.

Tiêu Dao Mobile: Kiếm sắc thương dài - giang hồ tranh đoạt, cuối cùng tất cả đều là cái tình của võ lâm - Ảnh 5.

Tiêu Dao Mobile là cầu nối giữa quá khứ và hiện tại, là cánh cổng giải thoát những bế tắc suốt ngần ấy năm sau tập phim Thiên Long Bát Bộ cuối cùng.

Tiêu Dao Mobile là 3 từ mà chỉ cần nghe đến, cộng đồng 10 năm về trước cho đến thế hệ trẻ 10x đều bỗng đồng loạt không hẹn mà gặp, cùng nuôi ý muốn sát cánh bên nhau.

Tiêu Dao Mobile là lời hứa hẹn về một siêu chiến trường Tống - Kim - Liêu - Đại Lý bi hùng tráng bậc nhất trên mobile. Mà thứ món ngon đậm vị ấy, ai ai chẳng khoái?

Tiêu Dao Mobile: Kiếm sắc thương dài - giang hồ tranh đoạt, cuối cùng tất cả đều là cái tình của võ lâm - Ảnh 6.

Một mình một ngựa, hành tẩu giang hồ, truy lùng bí kíp. Trấn Phái Chi Bảo của Cái Bang sẽ thêm một lần xuất hiện hay không, không ai rõ nhưng cũng chẳng ai hoài nghi. Giang hồ có tranh đoạt, có được có mất, nhưng cuối cùng tất cả đều thấm đẫm cái tình của võ lâm.

Sẽ lại là những tháng ngày miệt mài rèn luyện, cốt chờ đến giây phút được đứng trên đỉnh cao Hoa Sơn Loạn Đấu. Kiếm sắc, thương dài, cuộc chiến trở thành Minh Chủ Võ Lâm và giấc mộng vương quyền vạn kẻ muốn có, ấy vậy nhưng chỉ một người được.

Tiêu Dao Mobile: Kiếm sắc thương dài - giang hồ tranh đoạt, cuối cùng tất cả đều là cái tình của võ lâm - Ảnh 7.

Một thế giới kiếm hiệp mở ra mênh mông, đi hướng nào cũng là hướng sáng, đâu cũng là nhà, danh phận ở bốn phương. Tiêu Dao ngày tháng thong dong, gặp địch thì đánh, gặp bạn thì hảo hữu sum vầy.

Một nơi để đến.

Một chốn để về.

Trở thành những kỳ nhân dị sĩ đầu tiên đặt chân vào thế giới Tiêu Dao Mobile tại:

https://www.facebook.com/TieuDaoMobile/

https://www.facebook.com/groups/tieudaomobile.vn/