Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn "âm thịnh dương suy"

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/09/2020 09:30 PM

Tân Trường Sinh Quyết
17/08/2020 NCB: SohaGame NPH:

Con gái có cá tính đến mấy thì cũng sẽ đều siêu lòng trước những tựa game như thế này mà thôi.

Từ trước đến nay, số lượng nữ giới tham gia vào thị trường game online không phải là nhỏ, nhưng chủ yếu họ lựa chọn cho mình những tựa game casual dễ chơi, dễ hiểu như game âm nhạc, vũ đạo, xếp hình… không đòi hỏi thời gian, công sức. Cũng do vậy, các game trên PC thường cần nhiều kỹ năng, thời gian nên người chơi phần lớn là nam giới, ngược lại trên các nền tảng di động, thị phần này lại có phần phân chia đồng đều hơn.

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Dễ dàng nhận thấy, khi lướt qua các bảng xếp hạng game đều không thể vắng bóng nhiều cái tên nổi tiếng dành cho "phái yếu". Cũng có lẽ nhờ vậy mà các NPT, NPH game nước ngoài và cả Việt Nam ngày càng mạnh tay tập trung đầu tư vào các tựa game dành cho nữ giới, hoặc đẩy mạnh các tính năng, hoạt động phù hợp với chị em hơn trong các sản phẩm hiện nay.

Thế nhưng, nhiều năm trở lại đây, các nữ game thủ còn vươn ra tới nhiều thể loại game khác, đạt nhiều thành tích cao khiến các đấng mày râu phải "ngả mũ" kính nể, trong đó có thể loại game nhập vai. Khi đó, các cô gái thường chọn game với tiêu chí: đồ họa đẹp, hệ thống thời trang, thú cưỡi, pet đa dạng, phát triển hệ thống kết hôn, nhiều tính năng cộng đồng, nhiều hoạt động, sự kiện bên lề, chứ không thiên về tựa game quá hardcore, quá chiến thuật, khó chơi. So với hàng trăm yêu cầu khi chọn game của các nam game thủ thì tiêu chí của con gái xem ra dễ chiều hơn rất nhiều

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 2.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một tựa game có nhiều các bóng hồng như thế thì Tân Trường Sinh Quyết chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Có thể nói đã lâu lắm rồi làng game Việt mới được chào đón một tựa game nhập vai kiếm hiệp "hạng nặng" mà lại có thể chiều lòng cả hai giới một cách tuyệt đối như vậy, dù là về đồ họa, gameplay hay cách thức vận hành.

Đồ họa đẹp, 3D, "chuẩn người lớn"

Thực tế rằng những tựa game chỉ cần có đồ họa đẹp là đã ghi điểm rất lớn và có sức hấp dẫn lạ kỳ với phái yếu, điều này xuất phát từ bản năng yêu cái đẹp và sự cẩn thận kỹ lưỡng trong từng chi tiết của phụ nữ. Tân Trường Sinh Quyết sử dụng công nghệ Motion Capture, mô phỏng người thật, lại đặc biệt đầu tư về công nghệ kết xuất bề mặt nên mang đến một không gian bối cảnh game vừa hùng vĩ vừa chân thật, nhân vật sexy "chuẩn người lớn" chỉ cần nhìn là thích. Chẳng trách mà các chị em lại phấn khích khi "zoom hàng" Minh Giáo, Đường Môn... đến như vậy.

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 3.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 4.

Nếu liệt kê các game đồ họa đầu tư về trang phục, thú cưỡi, skill thi triển đẹp mắt… thì có lẽ trên thị trường hiện nay ta "đếm không xuể" nhưng cái đặc biệt, cái tỉ mỉ mang đậm chất game TOP Download trên nền tảng YiYongBao của Tencent còn thể hiện rõ và nhỏ nhất từ rặng đào, bóng cây, con suối, từng đám mây và không giâ 3 chiều Không - Hải - Lục… Nhiều nữ game thủ khó tính cũng phải đồng ý rằng: "Tân Trường Sinh Quyết đủ sức hợp hồn mình ngay từ cái nhìn đầu tiên".

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 5.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 6.

Sự rộng lớn của mỗi khung cảnh trong Tân Trường Sinh Quyết thật khó để diễn tả hết bằng lời nói

Hệ thống thời trang, pet, thú cưỡi đẹp - độc - lạ và cực phong phú

Dù lấy bối cảnh kiếm hiệp võ lâm nhưng Tân Trường Sinh Quyết rất hiện đại trong khía cạnh "show hàng", mang đến những trang phục với phong cách đặc biệt, phù hợp với sở thích của cả nam và nữ. Game cho phép người chơi tùy biến chỉnh sửa màu tóc, trang phục... để mỗi người có thể sở hữu một ngoại hình riêng, không "đụng hàng".

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 7.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 8.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 9.

Công nghệ Motion Capture tân tiến

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 10.

Và 200 bộ Thời Trang mãn nhãn

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 11.

Tân Trường Sinh Quyết thật sự "cưng chiều" các tín đồ sắc đẹp

Bất cứ nữ game thủ nào cũng bị thu hút bởi những bộ trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, đi kèm song song bên mình là những chú pet, thú cưỡi lung linh, độc đáo, siêu cấp đáng yêu Người chơi có thể nhận được anh chàng "Lạc Đà A Đản" hay củ nhân sâm béo ú nu núng nính rất dễ dàng, góp phần làm cho con đường hành tẩu trở nên thơ mộng và thú vị hơn. Nhiêu đó thôi cũng đủ để con gái chúng ta thỏa mãn lòng yêu cái đẹp rồi.

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 12.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 13.

Hệ thống tính năng "lạ mà quen" với các chị em game thủ

Đã qua rồi thời ngày xưa khi game nhập vai chỉ có PK, lên đồ, "cày cuốc", đi phụ bản, tựa game TOP 1 đề cử của Google Play này đem lại rất nhiều điểm độc, lạ cho chị em trải nghiệm. Điển hình như phụ bản chạy BO sinh tồn cực bắt trend, đấu trường Hiệp lữ uyên ương song kiếm hợp bích, tắm tiên hí thủy, Hiệp Lữ Đạp Lăng cùng trải qua những thử thách để thấu hiểu nhau hơn, rồi nào là thời trang đôi, thú cưỡi đôi... mọi tính năng kết nối giúp "thả thính thoát F.A" đều có hết.

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 14.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 15.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 16.

Đó cũng là lý do mà các game thủ mới tìm về Tân Trường Sinh Quyết mỗi ngày mỗi tăng, giúp tựa game này luôn trụ vững trên mọi BXH và chiếm được lòng tin của cả cộng đồng.

Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 17.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 18.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 19.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 20.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 21.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 22.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 23.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 24.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 25.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 26.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 27.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 28.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 29.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 30.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 31.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 32.
Tiêu chí chọn game của gái xinh dễ hơn... 10 lần so với các nam game thủ, chẳng trách game giờ toàn âm thịnh dương suy - Ảnh 33.

Mỹ nữ Tân Trường Sinh Quyết tụ hội, mười phân vẹn mười

Đương nhiên, Tân Trường Sinh Quyết không thể nào là một tựa game 10/10 tuyệt mỹ, số lượng môn phái chưa quá đa dạng (sẽ được mở rộng sau khi update), cơ chế chụp ảnh chưa hợp lý hay game không có tính năng xóa nhân vật là những điểm trừ thực sự đáng tiếc. Tuy nhiên để đánh giá về việc Tân Trường Sinh Quyết có xứng đáng trở thành siêu phẩm nhập vai đáng chơi bậc nhất cuối năm 2020 hay không, tin rằng mỗi chúng ta đã tự tìm thấy câu trả lời.

Link tải ngay chỉ một thao tác:

http://tantruongsinhquyet.vn/rd/dlgamek