Tiết lộ vẫn thường xuyên "gặp gỡ" các bạn diễn nữ sau giờ làm, "ông hoàng" phim 18+ Ken Shimizu khiến các fan cực sốc

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/09/2020 05:12 PM

Tiết lộ mới nhất từ Ken Shimizu khiến cho không ít fan hâm mộ cảm thấy bàng hoàng.

Thời gian gần đây, vì ảnh hưởng của dịch bệnh, các diễn viên AV Nhật Bản có rất ít cơ hội để thể hiện bản thân khi mà lịch trình quay phim bị gián đoạn. Và có lẽ cũng bởi vì điều này mà những ngày qua, anh chàng Ken Shimizu - người được coi là ông hoàng của dòng phim 18+ tại Nhật Bản rất chăm chút và đầu tư cho kênh Youtube của mình. Bên cạnh việc giới thiệu những điều cần biết về sức khỏe, giới tính, Ken cũng đồng thời khiến cho khá nhiều người thích thú khi có những chia sẻ thú vị về ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Điển hình như mới đây thôi, anh chàng vừa khiến các fan gây sốc với tuyên bố vẫn thường xuyên "gặp gỡ" các bạn diễn viên nữ sau khi quay phim.

Tiết lộ vẫn thường xuyên gặp gỡ các bạn diễn nữ sau giờ làm, ông hoàng phim 18+ Ken Shimizu khiến các fan cực sốc - Ảnh 1.

Ken Shimizu vừa có những chia sẻ khiến khá nhiều người bất ngờ

Theo đó, gần đây thôi, Ken Shimizu vừa có màn phỏng vấn độc quyền với kênh Horse King TV và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các fan hâm mộ. Bên cạnh một số màn tương tác nhỏ và các câu hỏi bên lề, thứ mà anh chàng Shimiken khiến cho nhiều người phải ngỡ ngàng nhất chính là khi trả lời câu hỏi về việc liệu sau khi hoàn thành xong các tác phẩm hay một bộ phim thì mối quan hệ của các diễn viên sẽ ra sao, liệu có những tiếp xúc cá nhân bên ngoài trường quay hay không.

Tiết lộ vẫn thường xuyên gặp gỡ các bạn diễn nữ sau giờ làm, ông hoàng phim 18+ Ken Shimizu khiến các fan cực sốc - Ảnh 2.

Shimiken rất thẳng thắn trong những câu trả lời

Đứng trước câu trả lời tưởng chừng như có phần hơi nhạy cảm và khó nói này, "ông vua AV" Nhật Bản vẫn tỏ ra khá bình thản. Thẳng thắn thừa nhận rằng điều này là trái với quy tắc của công ty, khi mà các diễn viên không được phép có bất kỳ mối quan hệ nào bên ngoài trường quay và một khi bị phát hiện hoàn toàn có thể nhận các án phạt. Tuy nhiên, Shimiken cũng rất thẳng thắn thừa nhận rằng bản thân mình đã "xé rào" một số lần. Thậm chí, anh chàng này còn tâm sự rằng cuộc hôn nhân đầu tiên của mình cũng là với một cô nàng diễn viên trong nghề.

Tiết lộ vẫn thường xuyên gặp gỡ các bạn diễn nữ sau giờ làm, ông hoàng phim 18+ Ken Shimizu khiến các fan cực sốc - Ảnh 3.

Shimiken tâm sự về việc bản thân đã từng xé rào, gặp gỡ với các diễn viên nữ sau giờ làm

Tuy nhiên, sau đó anh chàng cũng thừa nhận một điều đúc kết được sau khi hẹn hò với các bạn diễn rằng đa phần các mối quan hệ đều kết thúc trong tồi tệ, và các cô gái càng xinh đẹp thì lại càng có một cuộc sống thiếu hạnh phúc - đó chính là bản chất của ngành công nghiệp khi các công ty, quản lý sẽ cố gắng tận dụng tối đa các nữ diễn viên cho tới khi họ cảm thấy không còn giá trị nữa, và cái kết lúc nào cũng là rời khỏi giới theo cách trầm lặng nhất có thể.