Tiết lộ nguyên nhân khiến 2 đội tuyển VCS Việt Nam không thể góp mặt tại CKTG 2020

ChubyWTF  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 01/09/2020 09:59 AM

 
  thích

Đây thực sự là một tin không thể buồn hơn đối với fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam nói chung và fan hâm mộ Team Flash, GAM nói riêng.

Như chúng tôi đã đưa tin, vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại thế giới 2020 (CKTG 2020) tới đây chắc chắn sẽ không có sự góp mặt của 2 đội tuyển Việt Nam. Có rất nhiều câu chuyện xung quanh vấn đề này, thế nhưng chúng tôi sẽ giải thích một cách đơn giản, ngắn gọn và đúng trọng tâm nhất để độc giả có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin.

Tiết lộ nguyên nhân khiến 2 đội tuyển VCS Việt Nam không thể góp mặt tại CKTG 2020 - Ảnh 1.

Theo đó, dịch bệnh Covid-19 vẫn là nguyên nhân chính ngăn cản 2 đội tuyển Việt Nam đến với CKTG 2020. Các thành viên Team Flash và GAM (đội nhiều khả năng sẽ giành chiếc vé thứ 2) không gặp bất cứ vấn đề gì về VISA cả, họ hoàn toàn đủ điều kiện để xuất cảnh sang Thượng Hải, Trung Quốc để tham dự giải đấu LMHT lớn nhất năm này (đương nhiên là phải thực hiện cách ly 14 ngày trước khi bắt đầu theo đúng quy định).

Rắc rối là ở chiều về, cụ thể dù 2 đội tuyển Việt Nam có giành được bất cứ kết quả nào tại CKTG 2020 thì họ chắc chắn sẽ không thể quay trở lại Việt Nam, kể cả có thực hiện cách ly 14 ngày. Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, nếu theo dõi thông tin thì các bạn sẽ biết được rằng, rất nhiều đồng bào ta ở nước ngoài (những điểm tâm dịch) mong muốn về Việt Nam trong nhiều tháng qua nhưng không thể.

Tiết lộ nguyên nhân khiến 2 đội tuyển VCS Việt Nam không thể góp mặt tại CKTG 2020 - Ảnh 2.

Dịch bệnh Covid-19 gây ảnh hưởng quá lớn tới các quốc gia, trong đó có cả Việt Nam.

Kể từ khi nhận được thông báo này, Riot Games cũng như Garena Việt Nam đã cố gắng hết sức, tìm mọi cách, mọi hi vọng dù mong manh nhất để có thể giúp 2 đội tuyển VCS tham dự CKTG 2020… nhưng những nỗ lực đó đều không mang lại bất cứ dấu hiệu tích cực nào.

Và giờ, chúng ta phải chấp nhận một thực tế rằng, Việt Nam sẽ không thể tham dự CKTG 2020, một thông tin không thể buồn hơn. Đặc biệt là trong thời điểm tất cả fan hâm mộ đều tin rằng, Việt Nam đang sở hữu những đội tuyển chất lượng nhất trong lịch sử LMHT nước nhà và hoàn toàn có thể tạo nên những kỳ tích chưa từng có tại giải đấu năm nay.