Tiết lộ lý do vì sao Angelina Jolie quyết định bắt tay hợp tác với MCU trong Eternals ở độ tuổi tứ tuần

Tiến Zeus  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2021 07:00 PM

Việc Angelina Jolie tham gia MCU đã tạo một sự bất ngờ lớn cho cả fan của cô và Marvel.

Angelina Jolie là một siêu minh tinh ở Hollywood. Cô đã từng rất thành công ở những vai diễn khác nhau, trong đó có những vai như Maleficent. Lần này, cô quyết định hợp tác với Marvel ở bộ phim Eternal vì họ muốn mọi người thay đổi cách nhìn nhận về các siêu anh hùng.

Tiết lộ lý do vì sao Angelina Jolie quyết định bắt tay hợp tác với MCU trong Eternals ở độ tuổi tứ tuần - Ảnh 1.

Phần phim lần này được đạo diễn bởi Chlóe Zhao. Eternals là một phần trong Pharse 4 của MCU và rất đáng để mong đợi. Đây sẽ là phần phim đặc biệt vì nó sẽ giới thiệu một loạt siêu anh hùng mới trong franchise này. Eternals có sức thu hút rất cao vì dàn diễn viên hùng hậu đến từ khắp các châu Lục, trong đó có Angelina Jolie trong vai Thena. Tham gia cùng Jolie còn có Richard Madden trong vai Ikaris, Kumail Nanjiani trong vai Kingo, Lauren Ridloff trong vai Makkari, Brian Tyree Henry trong vai Phastos, Salma Hayek trong vai Ajak, Gemma Chan trong vai Sersi và Kit Harington trong vai Black Knight, cùng một số người khác.

Tiết lộ lý do vì sao Angelina Jolie quyết định bắt tay hợp tác với MCU trong Eternals ở độ tuổi tứ tuần - Ảnh 2.

Không có nhiều thông tin chi tiết về cốt truyện cụ thể cho bộ phim tại thời điểm này. Marvel Studios vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông tin bổ sung nào ngoài những gì đã được công bố vào năm 2019 tại San Diego Comic-Con và D23 Expo. Được tạo ra bởi các Celestials, Eternals là những sinh vật mạnh mẽ và gần như bất tử. Đó là lý do tại sao câu chuyện của họ sẽ kéo dài nhiều năm. Tuy nhiên, mạch truyện chính của phần này có thể sẽ diễn ra sau các sự kiện của "Avengers: Endgame".

Mở đầu bằng việc British Vogue quyết định nhận lời tham gia MCU thông qua Eternals, Jolie tiết lộ rằng Marvel Studios và Zhao đang muốn mọi người thay đổi cách nhìn nhận về các siêu anh hùng. Nhưng cô có vẻ rất kín tiếng và không hề có ý định giải thích rõ hơn về chi tiết này. Có vẻ như đây sẽ là bước đi đúng đắn của cả Marvel Studios, Zhao và cả Jolie.

Tiết lộ lý do vì sao Angelina Jolie quyết định bắt tay hợp tác với MCU trong Eternals ở độ tuổi tứ tuần - Ảnh 3.

"Tôi yêu dàn diễn viên này, và mọi người đã thật sự hợp tác với nhau. Tôi đã đồng ý hợp tác để ủng hộ tầm nhìn của Zhao và sự cam kết của Marvels về cách mà họ mở rộng cho chúng ta khái niệm về "siêu anh hùng". Ai mà ngờ được ở độ tuổi tứ tuần mà tôi còn chạy lăng xăng với bộ đồ liền thân màu vàng cơ chứ! Nhưng đó sẽ là một điều điên rồ đấy!". Jolie chia sẻ.

Việc Jolie tham gia MCU đã tạo một sự bất ngờ lớn cho cả fan của cô và Marvel. Có vẻ như Jolie đã tìm thấy mục tiêu chung với Marvel Studios và Zhao khi ký hợp đồng với Eternals. Ở thời điểm này thật khó để đoán được vai trò của cô trong Eternal là gì, nhưng chắc chắn đó sẽ là một nút thắt quan trọng để mở rộng hơn khái niệm siêu anh hùng đến khán giả. Rất có thể cô ấy đang đề cập đến việc công ty đang thúc đẩy sự đa dạng hóa và hòa nhập, đây là một khía cạnh đặc biệt quan trọng của Eternals.

Tiết lộ lý do vì sao Angelina Jolie quyết định bắt tay hợp tác với MCU trong Eternals ở độ tuổi tứ tuần - Ảnh 4.

Sau một vài thay đổi về lịch trình do đại dịch Covid-19, Eternals hiện dự kiến sẽ phát hành vào tháng 11 năm 2021. Dù vậy, Marvel tới nay vẫn chưa có động thái quảng bá chính thức cho bộ phim này. Do đó, chúng ta chưa có một cái nhìn cận cảnh về Thena của Jolie cũng như những nhân vật khác. Điều này có thể cảm thông được vì chưa biết được liệu dịch bệnh có được giải quyết trong năm nay hay không. Nhưng dù sao đi nữa thì với sự xuất hiện của Angelina Jolie cùng với sự hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một góc nhìn mới của Marvel thì đây sẽ là một phim rất đáng để chờ đợi.