Tiết lộ cho biết Thor sẽ là anh chàng hài hước nhất khi đứng cạnh Hulk trong Thor: Ragnarok

Kandy K  - Theo Trí Thức Trẻ | 22/02/2017 12:02 PM

Trong phim Thor: Ragnarok, Thần sấm Thor của chúng ta sẽ không chỉ xuất hiện bên cạnh Hulk mà còn trở thành một anh chàng hài hước nhất từ trước đến nay.

Trong năm 2017 tới đây, Marvel sẽ cho ra mắt không dưới 3 siêu phẩm điện ảnh siêu anh hùng bao gồm Guardians of the Galaxy Vol. 2, Spider-Man: Homecoming và Thor: Ragnarok. Phần thứ 3 của series phim riêng về anh chàng Thần sấm Thor của chúng ta được dự kiến là một phần phim vô cùng quan trọng, tạo bước đệm cho Avengers: Infinity War ra mắt vào năm 2018. Và dù chưa ra mắt thì phim cũng gây ấn tượng rất mạnh với khán giả nhờ sự xuất hiện của Thor cùng với anh chàng khổng lồ xanh Hulk.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với báo giới, nam diễn viên Tom Hiddleston, người đóng vai vị thần Loki đã chia sẻ rằng Thor trong phim sắp tới sẽ là một phiên bản hài hước nhất mà bạn từng gặp.

"Trong kết thúc của The Dark World, Loki đã chiếm lấy ngai vàng. Và ở phần mở đầu của Ragnarok, Thor có một vài mối băn khoăn và được Loki giúp đỡ với một vài gợi ý. Đạo diễn Taika Waititi là một con người rất vui vẻ, hài hước, ông ấy cùng Chris Hemsworth đã làm quen với nhau rất nhanh chóng. Tôi thấy họ rất thân với nhau nên có thể thấy rằng trong phần phim sắp tới, Thor của chúng ta sẽ là một phiên bản hài hước nhất mà bạn từng thấy trên màn ảnh."

Dành cho những ai chưa biết thì trong Thor: The Dark World, vai diễn của anh chàng thần sấm Thor bị đánh giá là tương đối nhạt nhẽo, bị lép vế hoàn toàn so với sự hài hước, tinh quái của Loki do Tom Hiddleston thủ vai. Thậm chí trong các event diễn ra sau đó, các fan hâm mộ lại có vẻ quan tâm tới Loki nhiều hơn hẳn vai chính là Thor.

Điều này được lí giải là do Thor không được thể hiện nhiều ngoài khoản sức mạnh vô địch cùng sự ngây ngô ngờ nghệch của mình không chút thay đổi kể từ khi xuất hiện trong phần đầu tiên. Sự thay đổi về mặt phong cách để trở nên hài hước hơn này của Thor có thể sẽ mang đến một làn gió mới cho các fan hâm mộ siêu anh hùng Thần Sấm hùng mạnh.

Hãy cùng chờ đón Thor: Ragnarok ra mắt vào ngày 03 tháng 11 năm 2017 tới đây để chiêm ngưỡng phiên bản hài hước mới của anh chàng này nhé.