Tiết lộ 5 sự thật ít ai biết về mình, Xoài Non đặc biệt chú ý nhấn mạnh điều thứ 6: Nội dung nhạy cảm nhưng cực thẳng thắn!

Kayle  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/07/2021 10:22 AM

 
  thích

Hot girl Xoài Non muốn người hâm mộ hiểu nhiều hơn về bản thân mình, đặc biệt là đời sống tài chính.

Nổi lên từ khi còn ít tuổi, được biết đến là nàng mẫu xinh đẹp, gái Việt 100% nhưng gương mặt có nét lai Tây, Xoài Non đã có nhiều lượt follow lớn trên mạng xã hội. Thế nhưng cô nàng được biết đến nhiều hơn khi công khai hẹn hò và sau này về làm dâu nhà đại gia Sài Thành, vợ của “streamer giàu nhất Việt Nam".

Tiết lộ 5 sự thật ít ai biết về mình, Xoài Non đặc biệt chú ý nhấn mạnh điều thứ 6: Nội dung nhạy cảm nhưng cực thẳng thắn! - Ảnh 1.

Đáng buồn là sự nổi tiếng này lại đi cùng tai tiếng, nhất là sau phát ngôn vạ miệng: “Bản thân bỏ học từ năm lớp 10 và ở thời đại này, tiền mới là quan trọng nhất, bằng cấp có hay không cũng không nói lên được điều gì”. Ngay lập tức, phát ngôn này của hot girl bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội.

Thế nhưng từ thời điểm đó đến nay, cô vợ trẻ này luôn cố gắng thay đổi sự bồng bột của bản thân, tương tác nhiều hơn với người hâm mộ, xây dựng hình ảnh đẹp hơn trong mắt cộng đồng. Từ chỗ là cô nàng ít nói, bướng bỉnh, Xoài Non dần mở lòng với fan sau mỗi lần tương tác trên livestream hay hỏi đáp trên Instagram. Mới đây, cô nàng còn lần đầu tiên tiết lộ các sự thật về mình mà ít người biết.

Tiết lộ 5 sự thật ít ai biết về mình, Xoài Non đặc biệt chú ý nhấn mạnh điều thứ 6: Nội dung nhạy cảm nhưng cực thẳng thắn! - Ảnh 2.

Cô nàng viết:

Đảm việc nhà (cái này  ai cũng nghĩ là Chan rất công chúa, kiểu không biết nấu ăn, dọn dẹp...).

Cực kỳ ngáo (nhiều khi Chan dọn bàn mà vứt đồ đang xài vô thùng rác. Ví dục như có lần Chan dọn bàn xong vứt kéo với tiền vô thùng rác, 1 giây sau hoảng hồn lại mới thấy nó nằm trỏng nên nhặt ra).

Cực kỳ khó tính và hay để ý (ai cũng nghĩ Chan rất dễ tính nhưng mà không đâu nhé).

Sống tình cảm (cái này Chan phải tự nói ra vì thật sự ai cũng nghĩ Chan sống hời hợt và không quan tâm. Nhưng chỉ ai thân lắm mới biết Chan sẽ luôn dành những điều tốt nhất đến với họ thôi. Hồi đấy nhiều người chơi với Chan không thân nên ghét Chan lắm. Chan ít khi chia sẻ với người ta, người ta ghét).

Một con người hay sống tiêu cực (bình thường Chan quay vui vui, khuyên các bạn cái này cái kia chứ Chan là đứa luôn suy nghĩ nhiều. Đến mức tâm sự với chị ba bảo em hay khổ tâm lắm. Chị ba bảo đó giờ chị thấy em nói nhảm với chị không à, chị không biết em lại hay suy nghĩ vậy luôn).

Tiết lộ 5 sự thật ít ai biết về mình, Xoài Non đặc biệt chú ý nhấn mạnh điều thứ 6: Nội dung nhạy cảm nhưng cực thẳng thắn! - Ảnh 3.

Theo như yêu cầu chỉ cần chia sẻ 5 điều nhưng vợ trẻ của Xemesis đã đặc biệt thêm mục thứ 6 và nhấn mạnh ở điểm này: “Sống tự lập tài chính không nương tựa vào ai (điều cuối vì ai cũng nghĩ Chan sống là luôn nhờ vào tiền của Hiếu)”. 

Có lẽ do bị nhận quá nhiều lời đồn không hay về chủ đề nhạy cảm này nên cô nàng nhân dịp chia sẻ với fan mà muốn đính chính thêm một lần nữa để tránh những hiểu lầm không đáng có.

Tiết lộ 5 sự thật ít ai biết về mình, Xoài Non đặc biệt chú ý nhấn mạnh điều thứ 6: Nội dung nhạy cảm nhưng cực thẳng thắn! - Ảnh 4.