Tiết kiệm tiền thuê mẫu, nữ streamer tự thay quần áo ngay trên sóng, để nguyên không cắt những "cảnh nóng"

Mặt Trứng  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/02/2021 10:40 AM

 
  thích
Gái Xinh
Gái Xinh

MMORPG

24/01/2019 NCB: VNG NPH:

Hành động của cô nàng streamer khiến không ít người cảm thấy ngỡ ngàng.

Những năm gần đây, công việc streamer ngày càng phát triển và thậm chí có thể nói là biến tướng theo chiều hướng mà ít người ngờ tới trong quá khứ. Nếu như trước đây, các streamer chỉ đơn giản là lên sóng chơi game, tương tác với người xem thì hiện tại, sóng stream đôi khi còn là chỗ để các cô nàng hot girl có thể thỏa thích tận dụng để bán hàng online nữa. Và đó cũng là xu hướng mà một số cô nàng streamer đang bắt đầu theo đuổi. Nhưng bán gì thì bán, chứ việc tự lấy bản thân ra làm người mẫu để thử hàng ngay trên sóng như cô nàng Zoe - một nữ streamer dưới đây thì vẫn không khỏi khiến cộng đồng mạng bị sốc nặng.

Tiết kiệm tiền thuê mẫu, nữ streamer tự thay quần áo ngay trên sóng, để nguyên không cắt những cảnh nóng - Ảnh 1.

Zoe - cô nàng streamer xinh đẹp trong câu chuyện

Theo đó, cách đây vài ngày, cô nàng streamer đã bất ngờ đăng tải một đoạn video lookbook lên kênh YouTube của mình. Điều đáng ngạc nhiên là ở chỗ, chẳng cần thuê bất kỳ người mẫu nào, Zoe tự tay thay quần áo, váy ngay trên sóng vì cho rằng mình dư sức làm được điều ấy, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí và tăng tương tác trên kênh. Ngay lập tức, đoạn video đã khiến cho cộng đồng mạng được một phen náo loạn.

Tiết kiệm tiền thuê mẫu, nữ streamer tự thay quần áo ngay trên sóng, để nguyên không cắt những cảnh nóng - Ảnh 2.

Đoạn video của Zoe nhanh chóng khiến cho dân tình được một phen sững sờ

Trong video, cô nàng liên tục thay thử những bộ trang phục khác nhau, đồng thời đưa ra những lời tư vấn khá hấp dẫn cho người xem về việc nên mặc chúng trong những dịp như thế này. Tùy theo các bối cảnh như bữa tiệc trang trọng, muốn hoạt động thoải mái hay cần mặc đủ ấm, Zoe luôn đưa ra những lựa chọn khác nhau về trang phục cho người xem. Tuy nhiên có lẽ cũng chẳng quá nhiều người để tâm tới chi tiết ấy. Phân đoạn được xem nhiều nhất có lẽ chỉ là lúc mà cô nàng thay quần áo, đồng thời không ngại phô bày đường cong cơ thể và bộ nội y màu đen cực kỳ quyến rũ.

Tiết kiệm tiền thuê mẫu, nữ streamer tự thay quần áo ngay trên sóng, để nguyên không cắt những cảnh nóng - Ảnh 3.

Nàng hot girl không hề chỉnh sửa hay cắt ghép những phân cảnh nóng trong video

Tiết kiệm tiền thuê mẫu, nữ streamer tự thay quần áo ngay trên sóng, để nguyên không cắt những cảnh nóng - Ảnh 4.

Rất tự tin và thoải mái thay đồ trên sóng với sự giúp đỡ của quản lý mà không e ngại

Đáng chú ý hơn, video của Zoe rất liền mạch, không hề có dấu hiệu cắt ghép cảnh quay để tránh xuất hiện những "phân đoạn nóng". Cẩn thận hơn nữa, cô nàng còn để một tấm gương ở vị trí khá tinh tế, khi vừa giúp khán giả có thể nhìn được bối cảnh phía sau của bộ trang phục, đồng thời cũng khoe khéo luôn được vòng ba nảy nở của mình tới với người xem.

Tiết kiệm tiền thuê mẫu, nữ streamer tự thay quần áo ngay trên sóng, để nguyên không cắt những cảnh nóng - Ảnh 5.

Đoạn video nhanh chóng gây bão cộng đồng mạng

Mặc dù không kéo dài quá lâu, thế nhưng đoạn video của Zoe nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa số đều dành cho cô nàng hot girl những lời khen có cánh về thân hình hoàn hảo, thậm chí không ngừng khuyến khích Zoe nên cho ra mắt những nội dung tương tự trong thời gian tới đây. Nên nhớ, bình thường thì cô nàng streamer này cũng khá kín đáo và bảo thủ, gần như không bao giờ khoe thân trên sóng hay cả trang cá nhân đâu đấy.