Tiếp tục xây nhà bằng 5000 cốc nhựa, NTN tự nhận mình rất thiếu ý thức

Mặt Trứng  - Theo Helino | 23/07/2019 12:09 PM

NTN lại thêm một lần nữa tạo ra tranh cãi.

Nhắc tới NTN, đa phần cộng đồng mạng sẽ nghĩ ngay tới một cái tên Youtuber gây tranh cãi với những đoạn clip, phát ngôn gây sốc, mang tính giật gân và đôi khi còn tạo ra sự phản cảm trong mắt nhiều người xem. Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận, chính nhờ sự tranh cãi ấy đã đẩy tên tuổi của anh chàng lên một tầm cao mới, và đạt được vô số thành công trên Youtube.

Tiếp tục xây nhà bằng 5000 cốc nhựa, NTN tự nhận mình rất thiếu ý thức - Ảnh 1.

NTN lúc nào cũng là cái tên gây ra nhiều sự tranh cãi

Một trong những video gần đây bị chỉ trích rất nhiều của NTN đó chính là thử thách xây nhà bằng 5000 ống hút. Thực tế, thử thách này cũng không có gì mang tính phản cảm hay tiêu cực quá đà, tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn mạnh mẽ lên án NTN vì việc anh chàng tận dụng tới 5000 ống hút nhựa, loại thường dùng để uống trà sữa trong khi khắp nơi trên mạng đang phát động phong trào hạn chế sử dụng đồ nhựa để bảo vệ môi trường.

Tiếp tục xây nhà bằng 5000 cốc nhựa, NTN tự nhận mình rất thiếu ý thức - Ảnh 2.

Thử thách bị chỉ trích của NTN vì không bảo vệ môi trường

Tất nhiên, những ý kiến này cũng tới tai NTN và khiến cho anh cực kỳ phẫn nộ. Tới mức mà anh chàng còn phải làm hẳn cả một clip phản hồi dân mạng, đồng thời cho rằng bản thân chẳng có gì sai. Ngôi nhà bị sập, toàn bộ ống hút cũng được anh chàng cho vào kho, đồng thời còn tiện tay ném cả đồ nhựa gia dụng vào kho để bảo vệ môi trường đúng như cộng đồng mạng kỳ vọng. Thậm chí, anh chàng còn gọi những người chỉ trích mình là gây khẩu nghiệp, nghiệp chướng.

Và mới đây, anh chàng lại tiếp tục tiến hành thêm một thử thách khiến dân mạng phải xôn xao nữa khi tiếp tục xây nhà, lần này là bằng 5000 chiếc cốc nhựa loại dùng một lần với video mang tên "Thử Xây Nhà Bằng 5000 Cốc Nhựa Trà Sữa".

Tiếp tục xây nhà bằng 5000 cốc nhựa, NTN tự nhận mình rất thiếu ý thức - Ảnh 3.

Đoạn video mới của NTN gây tranh cãi

Thậm chí, ngay từ đầu video, NTN đã cẩn thận phủ đầu người xem bằng phát ngôn xanh rờn khi cho rằng sẽ có rất nhiều người bảo clip này làm ô nhiễm môi trường, thế nên anh chàng cũng không muốn giải thích nhiều và thừa nhận ý thức bản thân rất kém, không thể bảo vệ môi trường được đâu.

Cuối video, NTN còn láy luôn cả xe phân khối của mình cán lên sản phẩm và để lại những chiếc cốc nhựa hư hỏng đã không còn có thể sử dụng. Tiếp đó, giống với clip lần trước, NTN lại thu dọn và cất tất cả vào kho như một cách phản pháo cộng đồng mạng "khẩu nghiệp" anh chàng bất chấp vô số bình luận tiêu cực, chỉ trích của người xem ở bên dưới comment.

Tiếp tục xây nhà bằng 5000 cốc nhựa, NTN tự nhận mình rất thiếu ý thức - Ảnh 4.

Sau đó, anh chàng tự tay hủy hết đống thành quả

Điều đáng chú ý là chỉ sau 2 ngay ra mắt, đoạn clip trên đã thu hút tới gần 1 triệu rưỡi lượt xem, đồng thời nhận về 67.000 lượt like, trong khi số dislike cũng đã lên tới 16.000. Thế mới thấy sức hút và tầm ảnh hưởng của NTN là lớn tới đâu.

Xem thêm:

ntn

youtuber