Tiếp tục Sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi, LMHT Việt Nam mở bán 3 trang phục Di sản với giá "như cho không"

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/08/2018 07:20 PM

 
  thích

Tiếp nối chuỗi sự kiện mừng sinh nhật lần thứ 6 của LMHT Việt Nam, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu 3 trang phục hiếm thuộc dòng trang phục Di sản chỉ với 2000 Tinh Hoa Lam

Bên cạnh chuỗi sự kiện tặng miễn phí trang phục Gangplank Tiệc Bể Bơi và làm nhiệm vụ nhận quà mừng Sinh nhật lần thứ 6 của LMHT Việt Nam, NPH Garena tiếp tục cho ra mắt một sự kiện khá hấp dẫn tiếp theo, đó là mở bán 3 trang phục Di sản bao gồm: Alistar Ngưu Ma Vương, Kayle Phán Quyết và Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ bằng Tinh Hoa Lam.

Mỗi trang phục được mở bán chỉ với giá 2000 Tinh Hoa Lam, bắt đầu từ ngày 16/8 cho đến 18/8. Đây có thể nói là mức giá khá rẻ và rất dễ dàng để game thủ có thể sở hữu. Cả 3 trang phục nói trên đều thuộc loại Di sản và đã từng được sử dụng làm quà tặng trong các dịp Sinh nhật LMHT trước đây. Tuy nhiên, với những người chơi mới thì đây vẫn là những món quà khá giá trị.

Tiếp tục Sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi, LMHT Việt Nam mở bán 3 trang phục Di sản với giá như cho không - Ảnh 1.

Trang phục Alistar Ngưu Ma Vương sở hữu tạo hình khá ổn dù không có nhiều thay đổi về hiệu ứng kỹ năng, trong khi đó, Kayle sắp sửa trải qua một đợt chỉnh sửa, vì vậy nên các mẫu trang phục của cô nàng này hứa hẹn cũng sẽ được lột xác hoàn toàn. Còn đối với Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ, đây là một trong những trang phục hiếm hoi thay đổi toàn bộ hiệu ứng Skills của vị tướng này, vậy nên những người chơi ưa thích gã bù nhìn rơm cũng khó có thể bỏ qua.

Tiếp tục Sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi, LMHT Việt Nam mở bán 3 trang phục Di sản với giá như cho không - Ảnh 2.

Alistar Ngưu Ma Vương - Giá: 2000 Tinh Hoa Lam

Trang Phục Alistar Ngưu Ma Vương

Tiếp tục Sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi, LMHT Việt Nam mở bán 3 trang phục Di sản với giá như cho không - Ảnh 4.

Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ - Giá: 2000 Tinh Hoa Lam

Trang phục Fiddlesticks Tiệc Bất Ngờ

Tiếp tục Sự kiện mừng sinh nhật 6 tuổi, LMHT Việt Nam mở bán 3 trang phục Di sản với giá như cho không - Ảnh 6.

Kayle Phán Quyết - Giá: 2000 Tinh Hoa Lam

Trang phục Kayle Phán Quyết