Tiếp tục một cơ hội đổi 1 bữa sáng lấy 4 tựa game kinh điển dành cho game thủ

F.F Chocobo  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/02/2017 10:30 AM

Star Wars
Star Wars

Webgame RTS

23/09/2012 NCB: Trung Quốc NPH:

Chỉ 1 USD với Humble Bundle, bạn sẽ sở hữu được 4 tựa game hấp dẫn lấy đề tài Star Wars.

Ngày hôm nay trang web khuyến mại quen thuộc Humble Store lại tung ra một khuyến mại hấp dẫn dành cho game thủ, lần này có liên quan tới dòng game Star Wars của EA. Thông qua việc chi trả từ cao nhất là 35 USD (gần 800 nghìn) tới... 1 USD tức chỉ bằng một chiếc bánh mì kebab, bạn sẽ có cơ hội sở hữu nhiều tựa game Star Wars xếp vào hàng kinh điển như Star Wars: Knights of the Old Republic, X-Wing vs TIE Fighter.


Knights of the Old Republic - một tựa game nhập vai xếp vào hàng kinh điển cũng nằm trong số các sản phẩm được khuyến mại.

Knights of the Old Republic - một tựa game nhập vai xếp vào hàng kinh điển cũng nằm trong số các sản phẩm được khuyến mại.

Tất nhiên đối với bộ phận game thủ Việt thì lựa chọn 1 USD chắc chắn là hấp dẫn nhất. Với cái giá này bạn có thể mua được 4 tựa game bao gồm: Star Wars: Knights of the Old Republic, Star Wars: X-Wing Alliance, Star Wars: X-Wing vs. TIE Fighter, Star Wars: Galactic Battlegrounds & Clone Campaigns.

Để mua các gói sản phẩm, bạn không bắt buộc phải tạo tài khoản Humble Bundle như khi nhận game miễn phí mà chỉ cần cung cấp một địa chỉ email hợp lệ. Đầu tiên hãy click vào nút "Pay What You Want!" như trong tấm hình phía trên. Tiếp đến trang web sẽ hiển thị ba mức giá mà bạn có thể lựa chọn tùy thuộc theo nhu cầu muốn sở hữu nhiều hay ít game.

Sau đó, click vào ô có giá 1 USD để mua 4 tựa game nói trên, đánh dấu xác nhận captcha và trang web sẽ yêu cầu bạn hoàn thành thủ tục thanh toán. Lựa chọn các gói giá cao hơn đương nhiên sẽ mang lại cho bạn nhiều game hơn với tối đa là 15 trò chơi tất cả cùng với một chiếc áo phông có in logo của X-Wing và TIE Fighter - hai loại máy bay chiến đấu đặc trưng trong series phim Star Wars.

Thời hạn của khuyến mại này tính từ thời điểm bài viết còn 12 ngày 15 tiếng nữa nên các bạn có thể bình tĩnh cân nhắc xem lựa chọn nào là phù hợp nhất với túi tiền. Ngoài ra thì số tiền thu được từ bán game sẽ được Humble Store trích ra và sử dụng vào mục đích từ thiện, vì vậy nếu có "hoang phí" một chút thì ít nhất bạn cũng được an ủi rằng mình đã giúp đỡ được nhiều người khác chứ không chỉ phục vụ cho nhu cầu giải trí của bản thân.

Các bạn có thể truy cập Humble Store để mua các tựa game nói trên theo đường link: https://www.humblebundle.com/star-wars-3-bundle

>> 10 điều thú vị mà bạn chưa chắc biết về loạt phim kinh điển "Star Wars"