Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 14/07/2021 06:14 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Việc NS Gori liên tục thể hiện thái độ với người đàn anh, đồng thời cũng là đồng đội cũ - Faker, khiến cả các fan trung lập cũng không khỏi "nóng mắt".

T1 đã tiếp tục phải nhận thêm một thất bại tại LCK Mùa Hè 2021, khi họ thất thủ 0-2 trước Nongshim RedForce trong tuần thi đấu vừa qua. Kết quả này đã khiến T1 thua trắng đối thủ này ở cả 2 lượt trận vòng bảng, và cũng cho thấy bộ mặt bất ổn của họ vẫn chưa hề được cải thiện.

NS vs T1 Highlights Game 1 LCK Summer Season 2021 W5D5 Nongshim RedForce vs T1 by Onivia

NS vs T1 Highlights Game 2 LCK Summer Season 2021 W5D5 Nongshim RedForce vs T1 by Onivia

Tuy nhiên, bên cạnh phong độ thảm hại của T1, thì bên phía NS, sự chú ý lại tiếp tục đổ dồn về Gori - Tuyển thủ từng hứng gạch đá khi liên tiếp khiêu khích Faker và T1 sau chiến thắng ở lượt đi. Sau trận đấu lượt đi đó, Gori đã có hành động chĩa ngón tay cái ngược về phía đội tuyển T1, và điều này đã khiến tuyển thủ trẻ của NS nhận vô số chỉ trích.

Gori khi ấy đã lên tiếng giải thích rằng việc tạo dáng như vậy là do Photographer yêu cầu, và mình thì không có bất kỳ hàm ý nào khi thực hiện hành động đó. Tuy nhiên, khi tiếp tục đánh bại T1 ở trận lượt về vừa qua, Gori lại một lần nữa "trêu ngươi khán giả" khi tái diễn hành động trên.

Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK - Ảnh 3.

Gori lần thứ 2 giơ ngón cái ngược về phía T1

Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK - Ảnh 4.

Trước đó, anh này đã có hành động tương tự ở trận lượt đi

Chưa dừng lại ở đó, mới đây, trong một cuộc phỏng vấn nhanh với các ngôi sao LCK, khi được đặt câu hỏi rằng: Nếu trở thành Chủ tịch của đội, bạn sẽ làm gì? Các tuyển thủ như Faker, Ghost, ShowMaker hay Gumayusi đều đưa ra những câu trả lời khá hài hước: Faker nói sẽ nâng cao cơ sở hạ tầng, xây thêm bể bơi ở Gaming House, Gumayusi chia sẻ rằng "Em sẽ cắt lương của anh Faker và tăng lương cho em", còn Ghost và ShowMaker đều tuyên bố nếu là Chủ tịch thì sẽ bán đội để lấy một cục tiền...

Còn lại Gori, anh chàng này vẫn tiếp tục "dí" Faker khi tuyên bố rằng nếu trở thành Chủ tịch của Nongshim RedForce, điều đầu tiên Gori làm là chiêu mộ các ngôi sao, và Faker sẽ là người được ưu tiên.

Tiếp tục móc mỉa Faker sau khi đánh bại đàn anh ở cả 2 lượt trận, Gori lại nhận mưa gạch đá từ fan LCK - Ảnh 5.

Gori từng là thành viên của SKT T1 trong vai trò dự bị đường giữa, nhưng gần như không có cơ hội ra sân ở các giải đấu chính thức

Tuy thực tế câu trả lời này không cho thấy hàm ý gì quá rõ ràng, nhưng với những hành động của Gori trước đó, nhiều người hâm mộ đều cho rằng anh chàng này đang ẩn ý về việc mua Faker về để bắt Quỷ Vương dự bị cho mình, như cái cách mà Gori từng phải dự bị cho Faker thời còn khoác áo T1.

Rất nhiều ý kiến bất bình của người hâm mộ đã nhắm đến Gori: "Cậu ta thật đáng xấu hổ khi cứ làm trò mèo như vậy", "Cậu ta bất mãn vì từng phải dự bị cho Faker đây mà", "Một lần thì còn coi là tuổi trẻ bồng bột, chứ tái diễn hành vi đến lần 2 lần 3 thì rõ ràng Gori đang cay cú Faker"...