Tiếp tục là loạt game Mobile Offline mới, không cần mạng mà vẫn chiến khỏi chê (P.1)

LinhxD  - Theo Helino | 30/11/2019 03:12 PM

 
  thích

Mặc dù mạng wifi, 3G đang phủ rộng khắp nơi, song những tựa game Offline vẫn là một điều tất yếu của tất cả các game thủ. Và dưới đây là những trò mới ra cho anh em trải nghiệm thử.

1. Warplanes: WW1 Sky Aces

 Tiếp tục là loạt game Mobile Offline mới, không cần mạng mà vẫn chiến khỏi chê (P.1) - Ảnh 1.

Lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ nhất, nơi bạn sẽ trở thành những phi công thực thụ và lao mình vào những trận không chiến khốc liệt. Thay vì đưa người chơi cố định vào góc nhìn thứ nhất gò bó, Warplanes: WW1 Sky Aces lại đưa game thủ vào góc nhìn thứ ba đẻ bao quát toàn bộ khung cảnh một cách dễ dàng hơn.

Với bản đồ cùng với những chiếc chiến cơ đa dạng sẽ làm bạn đứng ngồi không yên. Về đồ họa thì khỏi bàn, khi mà mọi hiệu ứng ánh sáng hay những đám mây vô cùng đẹp mắt.

2. The Bradwell Conspiracy

Là tựa game phiêu lưu giải đố vô cùng hấp dẫn. Trong game không có cốt truyện chính, vì thế bạn sẽ phải giải hết những câu đố và khám phá sự thật ẩn giấu đằng sau trò chơi này. 

Gameplay độc đáo cho phép bạn có thể tự thiết kế địa hình để mở đường tìm lời giải. Đồ họa tuy không bóng bẩy nhưng lại rất vừa mắt, không tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi.

 Tiếp tục là loạt game Mobile Offline mới, không cần mạng mà vẫn chiến khỏi chê (P.1) - Ảnh 2.

3. Yaga The Roleplaying Folktale

Đây là câu chuyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của thợ rèn Evan. Đầu game bạn sẽ được trang bị chiếc rìu như chiếc Leviathan của Kratos. Bạn có thể dùng nó để đốn cây hoặc đáp thẳng vào mặt kẻ địch và nó sẽ tự động quay trở lại. 

Trong quá trình chơi bạn có thể rèn ra nhiều vũ khí khác nhau. Game còn có hai lối nhân vật cho người chơi đi theo, một là anh hùng hào hiệp và hai là một kẻ bảo thủ ích kỉ. Mỗi hướng sẽ rẽ ra một cái kết khác nhau đang chờ bạn khám phá.

 Tiếp tục là loạt game Mobile Offline mới, không cần mạng mà vẫn chiến khỏi chê (P.1) - Ảnh 3.

4. Eternal Soldier

 Tiếp tục là loạt game Mobile Offline mới, không cần mạng mà vẫn chiến khỏi chê (P.1) - Ảnh 4.

Tựa game này đi theo phong cách bắn súng góc nhìn thứ nhất cơ bản. Đó là bởi gameplay quen thuộc và không hề có cốt truyện. Vì thế nhiệm vụ duy nhất của bạn đó chính là tiêu diệt tất cả những con Zombie mà bạn nhìn thấy. Ngoài ra nó còn có kho vũ khí đa dạng có thể nâng cấp trong quá trình chơi.