Tiếp tục bỏ bê "đứa con" One Punch Man, "cha đẻ" bộ truyện này đi làm thiết kế nhân vật game?

Sầu Thiên Thu  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 30/10/2020 12:26 PM

 
  thích

Có vẻ như "cha đẻ" của One Punch Man không còn mặn mà với "đứa con" tinh thần mà ông tạo ra nữa.

Mới đây nhất đã xuất hiện tựa game "Buddy Mission Bond". Đây là tựa game phiêu lưu hoàn toàn mới sắp ra mắt trên Switch. Và thật bất ngờ khi thiết kế nhân vật của game không ai khác chính là tác giả của manga One Punch Man – Yusuke Murata. Nintendo đã thông báo rằng một tựa game phiêu lưu hoàn toàn mới mang tên "Buddy Mission Bond". Đây là cái tên sẽ sớm ra mắt vào ngày 29 tháng 1 năm 2021 dành cho hệ máy Nintendo Switch.

Tiếp tục bỏ bê đứa con One Punch Man, cha đẻ bộ truyện này đi làm thiết kế nhân vật game? - Ảnh 1.

One Punch Man liên tiếp bị delay trong khi đó thì Yusuke Murata đang bận việc khác

Thông qua trailer game được đăng tải, nhiều người đã vô cùng bất ngờ khi thiết kế nhân vật của game chính là họa sĩ Yusuke Murata. Thông tin này nhanh chóng được lan truyền mạnh mẽ trong cộng đồng ngươi hâm mộ của One Punch Man.

Tiếp tục bỏ bê đứa con One Punch Man, cha đẻ bộ truyện này đi làm thiết kế nhân vật game? - Ảnh 2.

Không có gì phải bàn cãi về độ đẹp và cuốn hút của "Buddy Mission Bond" dưới tài năng của Yusuke. Nhiều người lộ rõ sự mong đợi về dự án game này và đảm bảo sẽ trải nghiệm nó vào ngày ra mắt. Tất nhiên, vẫn có một số tài khoản khác "soi mói" Yusuke Murata rằng: "Sao sensei không tập trung vẽ truyện đi". Những lời "cà khịa" trên chủ yếu do One Punch Man đang phát hành quá mức chậm chạp trong khi câu chuyện đang quá hấp dẫn. Điều này khiến cho độc giả không khỏi cảm thấy khó chịu, chẳng thà tác giả bận hoặc bí ý tưởng đằng này ông lại có vẻ như bỏ bê "đứa con tinh thần" của mình.

Tiếp tục bỏ bê đứa con One Punch Man, cha đẻ bộ truyện này đi làm thiết kế nhân vật game? - Ảnh 3.
Tiếp tục bỏ bê đứa con One Punch Man, cha đẻ bộ truyện này đi làm thiết kế nhân vật game? - Ảnh 4.
Tiếp tục bỏ bê đứa con One Punch Man, cha đẻ bộ truyện này đi làm thiết kế nhân vật game? - Ảnh 5.

Tác giả của One Punch Man chính là người vẽ thiết kế nhân vật cho tựa game Buddy Mission Bond

Hiện tại, gameplay của "Buddy Mission Bond" vẫn chưa được tiết lộ quá nhiều. Tuy vậy, tựa game này được hứa hẹn rằng: "cốt truyện của game sẽ được phát triển đầy đủ như một manga và người chơi hoàn toàn có quyền lựa chọn hướng đi cho riêng mình". Về phía Yusuke Murata, tác giả của bộ truyện tranh nổi tiếng One Punch Man xác nhận rằng ông vẫn sẽ tiếp tục sự nghiệp sáng tác của mình nên người hâm mộ cứ an tâm mà "hóng" những chương mới của One Punch Man. Ngoài ra, ông cũng mong các game thủ sẽ đón nhận "Buddy Mission Bond" khi game được ra mắt vào năm sau.

Tiếp tục bỏ bê đứa con One Punch Man, cha đẻ bộ truyện này đi làm thiết kế nhân vật game? - Ảnh 6.

Với những hình ảnh trên, nhiều người hâm mộ mong đợi rằng Yusuke Murata sẽ phát triển một dự án manga mới dựa trên "Buddy Mission Bond". Biết đâu bất ngờ sắp tới thay vì chờ đợi mỗi One Punch Man, chúng ta sẽ được đón đọc một đầu truyện khác hấp dẫn không kém cũng không chừng.