Tiếp nối thành công của phiên bản gốc, Marvel's Spider-Man tung DLC thứ 2 mang tên Turf Wars

Tomy  - Theo Helino | 14/11/2018 10:48 AM

Sony và Insomniac mới đây đã tiếp tục cho ra mắt đoạn giới thiệu về DLC thứ 2 với tên gọi làTurf Wars, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 11.

Những người đã hoàn thành DLC đầu tiên mang tên The City That Never Sleeps của Marvel's Spider-Man, đã biết nó khép lại bằng một kết thúc mở gây tò mò cho người chơi. Sony và Insomniac mới đây đã tiếp tục cho ra mắt đoạn giới thiệu về DLC thứ 2 với tên gọi làTurf Wars, dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 20 tháng 11. Nó sẽ bao gồm chương tiếp theo của câu chuyện và thêm ba bộ suit siêu chất của Spidey nữa.

Tiếp nối thành công của phiên bản gốc, Marvels Spider-Man tung DLC thứ 2 mang tên Turf Wars - Ảnh 1.

Sau khi được mô tả một cách bí ẩn trong The Heist, ông chủ của đám đông Hammerhead tiếp tục sẽ là trung tâm trong Turf Wars. Tại đây hắn sẽ tiếp tục chiến tranh với các gia đình tội phạm khác, và hắn sẽ mang theo một số trang bị hạng nặng do lính đánh thuê của Sable để lại sau khi cô ấy xuất hiện trong chiến dịch chính. Turf Wars sẽ bao gồm các nhiệm vụ câu chuyện mới, các căn cứ để hoàn thành, tội phạm, thách thức và danh hiệu.

DLC cũng sẽ giới thiệu thêm các bộ suit khác của Spidey. Lần này chúng sẽ bao gồm bộ đồ Spider-Armor MK-I, bộ đồ Marvel Mangaverse Spider-Clan, và phiên bản truyện tranh của Iron Spider Armor. Bộ đồ phiên bản truyện tranh Iron Spider trông hơi khác so với bộ đồ trong Avengers: Infinity War, thứ mà đã xuất hiện trong game.

Turf Wars sẽ có sẵn với giá 10 đô la hoặc là một phần của season pass với giá 25 đô la. Season pass sẽ giúp bạn có quyền sử dụng tất cả ba gói - The Heist, Turf Wars và Silver Lining, phiên bản sẽ ra mắt vào tháng 12.