Tiếp nối những trò lố, Paul Logan tự đúc tượng "họa mi" của mình gửi cho nữ diễn viên phim người lớn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 13/12/2018 12:00 PM

Hết cái để nói với ông Paul Logan này rồi.

Tiếp nối những trò lố vô tận của mình, Paul Logan mới đây lại khiến cả thế giới thêm một phen dậy sóng trong một tập phim podcast imPaulsive của bản thân, khi anh đã gửi tặng cho Riley Reid - ngôi sao phim 18+ một món quà khá bất thường.

Tiếp nối những trò lố, Paul Logan tự đúc tượng họa mi của mình gửi cho nữ diễn viên phim người lớn - Ảnh 1.

Paul Logan vừa gây sốc với món quà bất ngờ tặng Riley Reid

Cụ thể, ngay trên sóng, Paul cho biết mình đã thuê một dịch vụ giúp đỡ để đúc tượng "cậu nhỏ" của bản thân. Anh cho biết mình thậm chí còn đã từng cân nhắc tới việc ném "món quà" ấy qua hàng rào của bạn gái cũ Chloe Bennet để cô có thể nhớ tới mình.

"Vâng, vì vậy ngay sau khi chia tay mối quan hệ gần nhất của mình, tôi đã thuê một dịch vụ và dựng tượng "họa mi" của mình" Paul Logan thừa nhận. "Ý tưởng ban đầu là nhân bản "cây đũa phép" của tôi, sau đó ném nó qua hàng rào và để ở trong sân của bạn gái cũ. Cô ấy sẽ cảm thấy hối tiếc vì những gì mà cô ấy đã bỏ lỡ".

Tiếp nối những trò lố, Paul Logan tự đúc tượng họa mi của mình gửi cho nữ diễn viên phim người lớn - Ảnh 2.

Ý tưởng táo bạo ném "họa mi" vào nhà người yêu cũ của Paul Logan

Tuy nhiên, Paul sau đó thay đổi kế hoạch. Không hiểu các thợ thủ công có sai sót gì trong quá trình đúc mà thứ Paul nhận lại không hề giống phiên bản "họa mi" ngoài đời thật của mình, thay vào đó, nó nhìn giống với một đường ống cứng cáp hơn. Và thế là anh chàng đổi ý. Người nhận không còn là Chloe Bennet như trước, mà chuyển sang Riley Reid.

Tiếp nối những trò lố, Paul Logan tự đúc tượng họa mi của mình gửi cho nữ diễn viên phim người lớn - Ảnh 3.

Món quà ban đầu được tặng cho bạn gái cũ của Logan, nhưng rồi nó đã tới tay Reid

"Nó nhìn không giống như "họa mi" của tôi" - Paul phân trần ngay trên sóng. Reid cười và đáp trả khá hài hước: "Không sao, nó khá lớn, thậm chí còn có đôi chút nữ tính nữa".

Chẳng ai hiểu được Paul Logan nghĩ gì trong đầu khi mà anh chàng Youtuber này luôn nảy ra được những ý nghĩ quái đản chẳng giống ai nữa. Nhưng có lẽ cũng nhờ vậy mà Youtuber gây tranh cãi này luôn duy trì được lượng view ổn định cũng như thu hút hàng triệu người xem mỗi video mà anh chàng đăng tải.